Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Lộ ảnh thực tế của Huawei P50: Thiết kế cụm camera sau trông thanh mảnh và ấn tượng hơn, có ống kính tiềm vọng

Render Huawei P50
Render Huawei P50 (nguồn: ConceptCreator)

Dự kiến Huawei sẽ ra mắt dòng điện thoại chủ lực Huawei P50 vào nửa đầu năm 2021. Trang Notebookcheck đã có được hình ảnh chụp thực tế của Huawei P50 bản tiêu chuẩn, cho chúng ta cái nhìn rõ nét về cụm camera của thiết bị.

Một hình ảnh chụp thực tế được cho là Huawei P50 đã được chia sẻ với cụm camera sau giống như của Huawei P40 Pro, mặc dù dài và mỏng hơn. Cụm camera sau của Huawei P50 chứa tổng cộng bốn cảm biến máy ảnh với các kích cỡ khác nhau, nhưng một trong số đó có khả năng là ống kính tiềm vọng.

Huawei P50
Ảnh chụp thực tế Huawei P50 (nguồn: Notebookcheck)

Có một cảm biến thứ năm nhỏ hơn nằm ở bên cạnh, phía dưới đèn flash LED, có thể dùng để đo khoảng cách hoặc lấy nét tự động. Trong khi mặt trước thiết bị có một nốt ruồi nhỏ nằm ở phía trên bên trái màn hình chứa camera selfie.

Bức ảnh chụp thực tế đã được ConceptCreator chuyển đổi thành ảnh render với màn hình 6.6 inch và cong cả bốn cạnh (hình ảnh ở trên đầu bài).

Tin đồn rò rỉ cho rằng Huawei P50 bản tiêu chuẩn sẽ đi kèm màn hình 90 Hz, dùng hệ thống ống kính Leica phía sau giống như Huawei Mate 40 nhưng hệ số thu phóng sẽ được tăng lên 200 lần. Mặt khác, Huawei P50 sẽ hỗ trợ sạc nhanh có dây 66 W, sạc nhanh không dây 50 W.

Bạn thích thiết kế mặt sau của Huawei P50 trong hình ảnh rò rỉ chứ?

Xem thêm: Rò rỉ nhiều chi tiết quan trọng của Huawei P50: Màn hình 120Hz mượt mà, zoom 200x, sạc nhanh có thể lên tới 135W

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
2.312 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy