Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Lộ video quảng cáo bộ xử lý Intel Tiger Lake (thế hệ thứ 11): Hiệu năng được nâng cấp đáng kể, xung nhịp có thể đạt 4.8 GHz

Minh Vũ 31/08 1 bình luận
Intel Tiger Lake
Ảnh minh họa. Ảnh: IXBT

Trên Twitter, leaker công nghệ nổi tiếng WalkingCat đã chia sẻ một đoạn video giới thiệu về kiến trúc bộ xử lý Intel Tiger Lake sắp ra mắt, đây là đoạn video tiếp thị cho bộ xử lý Intel thế hệ thứ 11.

Tuần tới, Intel sẽ công bố chi tiết kiến trúc Tiger Lake của hãng, dòng sản phẩm này sẽ có 4 lõi 8 luồng xử lý với công suất 28 W. Đây là dòng chip công suất thấp có tên mã Tiger Lake UP3.

Tiger Lake sử dụng công nghệ SuperFin 10 nm hoàn toàn mới với thiết kế lõi Winllow Cove, đi cùng bộ xử lý đồ họa Xe-LP. Dòng sản phẩm Intel Tiger Lake dự kiến sẽ có xung nhịp cơ bản 3.11 GHz, có thể tăng lên 4.8 GHz.

Hiệu suất của Intel Tiger Lake
Intel Tiger Lake có thể đạt xung nhịp 4.8 GHz

Hiệu xuất đồ họa của dòng Tiger Lake được cho là sẽ tốt hơn rất nhiều so với dòng Ice Lake. Quay trở lại vào tháng 6/2020, kỹ sư Ryan Shrout của Intel đã trình diễn trò chơi Battelfienld V30 FPS 1080p trên một chiếc máy tính siêu mỏng và gọn nhẹ, từ đó có thể thấy hiệu năng của dòng chip Intel Tiger Lake đã được cải thiện đáng kể.

Intel sẽ chính thức giới thiệu loạt sản phẩm Tiger Lake vào 2/9. Bạn kỳ vọng điều gì trên những dòng máy tính sử dụng chip Tiger Lake?

Nguồn: VideoCardZ

Xem thêm: ASUS Republic of Gamers ra mắt ROG Zephyrus Duo 15 và dải sản phẩm sử dụng CPU Intel Core thế hệ thứ 10 tại Việt Nam

Biên tập bởi Hồ Nguyễn Anh Phong
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
1 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
skSon Kair
Íu lắm mọi người
Trả lời 1 tháng trước 📱