Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Cùng Thế Giới Di Động khám phá loạt điện thoại độc quyền đang giảm giá trong nửa cuối tháng 9 này, rất nhiều cái tên hot xuất hiện đấy

Loạt điện thoại độc quyền giảm giá nửa tháng 9

Tháng 9 này bạn đã kịp sắm chiếc điện thoại mới nào chưa? Nếu chưa thì để Thế Giới Di Động giới thiệu cho bạn loạt điện thoại độc quyền đang giảm giá đến 4 triệu trong nửa tháng 9 này, có rất nhiều ông trùm trong làng công nghệ như iPhone, Samsung, OPPO,... đấy. Mau lướt xuống xem ngay bạn nhé.

Danh sách các điện thoại ưu đãi:

iPhone XS 64GB: Giảm 4 triệu

Mở đầu danh sách là chiếc smartphone iPhone XS 64GB với hiệu năng đỉnh cao từ con chip Apple A12 còn được tích hợp trí thông minh nhân tạo giúp tối ưu phần cứng. Màn hình Super Retina 5.8 inch siêu sắc nét cùng cụm camera kép với độ phân giải chính 12 MP.

iPhone Xs 64GB

17.990.000₫

Giảm thêm 1.000.000₫

Xem chi tiết

Tiếp theo đây không thể thiếu được con máy từ nhà Samsung rồi. Chiếc điện thoại Samsung Galaxy S10 LIte chắc chắn sẽ không để bạn phải thất vọng bởi cấu hình máy cũng như là camera đâu nhé.

Samsung Galaxy S10 Lite: Giảm 3 triệu

Samsung Galaxy S10 Lite

14.990.000₫

Giảm thêm 2.000.000₫

Xem chi tiết

Bên cạnh đó còn có rất nhiều smartphone giảm tới 1.5 triệu giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn đa dạng và phong phú hơn. Tất cả các sản phẩm này đều phù hợp với túi tiền của bạn khi giá chỉ dao động ở mức tầm trung.

Hãy tham khảo từng sản phẩm để tìm ra cho mình chiếc điện thoại ưng ý nhất nhé.

Xem thêm:

Biên tập bởi Trúc Anh
Không hài lòng bài viết
9.658 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan