Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Loạt phụ kiện cực chất Moto Mods sẽ ra mắt trong năm 2018

Dương Lê 08/01/18
Bạn đã sẵn sàng cho năm 2018 với loạt phụ kiện cực chất Moto Mods?

Moto Z là một trong những dòng smartphone sáng tạo nhất với cơ chế gắn thêm mô đun phụ kiện Moto Mods hết sức độc đáo, từ các mẫu ốp lưng đơn giản cho đến máy chiếu Pico,...

Motorola đang đặt cược lớn vào tương lai của Moto Mods, và công ty hứa hẹn sẽ ra mắt ít nhất 12 phụ kiện Moto Mods trong năm nay.

Tại sự kiện đặc biệt gần đây diễn ra ở Trung Quốc, Motorola đã giới thiệu vài mẫu Moto Mods cùng với Moto Z 2018. Trong trường hợp bạn không biết thì Moto Z 2018 về cơ bản chính là Moto Z2 Force đi cùng loạt phụ kiện mới và giao diện người dùng hoàn toàn mới.

Các Moto Mods năm 2018 sẽ bao gồm Camera Mod với ống kính ZEISS Optics (Vario-Sonnar) có thể được sử dụng cùng với máy ảnh SLR, Rotatable Camera Mod (cho tín đồ selfie), LEGO Mod, màn hình Flat Panel Display Mod, bàn phím KEYBOARD Mod, và nhiều hơn thế nữa.

Hầu hết các nguyên mẫu này được nhìn thấy rõ ràng trong hình dưới đây, bao gồm: Flat Panel Display Mod, Rotatable Camera Mod, Camera Mod với ZEISS Lens, LEGO Mod, Unknown Mod, Keyboard Mod (từ trái sang phải).

Moto Mods

Ngoài ra, các nhà phát triển và nhà sản xuất cũng đã trình bày các mô đun sáng tạo như Eyeglass Mod biến đổi thế giới 3D thành 2D và Security Mod dành cho các vấn đề xác thực/bảo mật. Theo một nguồn tin từ Trung Quốc, Motorola có kế hoạch tung ra vài chiếc Moto Mods này vào giữa năm 2018.

Nguồn: Techdroider

Xem thêm: "Thiên biến vạn hoá" cùng combo Moto Mods cực chất của Motorola

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
2.336 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan