Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Logitech ra mắt bao da kiêm bàn phím Folio Touch mới với Trackpad được thiết kế cho iPad Pro 11 inch

Dương Lê 17/07/20 4 bình luận
Logitech ra mắt bao da kiêm bàn phím Folio Touch mới với Trackpad được thiết kế cho iPad Pro 11 inch

Logitech vừa ra mắt bao da kiêm bàn phím Folio Touch mới với Trackpad được thiết kế cho iPad Pro 11 inch đời 2018 và 2020.

Logitech Folio Touch là bao da kiêm bàn phím đầu tiên của Logitech với Trackpad được thiết kế cho ‌iPad Pro‌ và nó đóng vai trò thay thế cho bàn phím Magic Keyboard của Apple. Logitech trước đây đã phát hành Combo Touch, bàn phím có Trackpad tương thích với iPad thế hệ thứ 7, ‌iPad‌ Air và iPad Pro 10.5 inch.

Tương tự như thiết kế của Combo Touch, Folio Touch có bao da bao quanh ‌iPad‌ cùng với bàn phím giống như laptop và bàn di chuột tích hợp hoạt động với sự hỗ trợ trackpad‌. Ngoài ra còn có một chân đế để điều chỉnh vị trí phù hợp hơn, có giá đỡ Apple Pencil và bốn chế độ sử dụng bao gồm gõ, xem, phác thảo và đọc.

Với Trình kết nối thông minh trên ‌iPad Pro‌ nên người dùng không cần phải sạc Folio Touch và không cần kết nối qua Bluetooth. Khi không có nhu cầu gõ, bàn phím có thể được gập lại phía sau ‌iPad Pro‌, đây là tính năng mà bàn phím Magic Keyboard của Apple chưa làm được.

Bao da kiêm bàn phím Folio Touch của Logitech sẽ chính thức được bán ra vào tháng 7/2020 với giá 159.99 USD (khoảng 3.7 triệu đồng), thông qua trang web của Logitech hoặc từ cửa hàng trực tuyến của Apple.

Nhận xét ban đầu của bạn về bao da kiêm bàn phím Folio Touch của Logitech thế nào?

Nguồn: Macrumors

Xem thêm: Logitech vừa ra mắt bàn phím và chuột không dây dành cho Mac với giá chỉ từ 1 triệu đồng

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
5.693 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
4 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
KTKhang Trần
shop có không ạ
Trả lời 1 tháng trước
MTLê Minh TriềnQuản trị viên
Dạ em chào anh.
Dạ với trường hợp của mình thì anh vui lòng truy cập tại đây để xem thêm về các sản phẩm anh nha. Nếu anh ưng sản phẩm nào thì phản hồi ở dưới để bên em hỗ trợ mình kiểm tra hàng anh nhé. 
Thông tin đến anh.
Trả lời 1 tháng trước
NNNhung Nguyễn
Sẵn k shop. Xin giá
Trả lời 6 tháng trước
KTKim ThyQuản trị viên
Chào anh
Dạ hiện bên em chưa có bán sản phẩm bàn phím Folio Touch anh nha. Anh có thể theo dõi trang web thegioididong.com để cập nhật thông tin mới nhất về sản phẩm ạ
Thông tin đến anh.
Trả lời 6 tháng trước