Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

"Lột trần" Galaxy Fold: Linh kiện sắp xếp đẹp, màn hình gập dễ hư hỏng

ảnh galaxy fold

Vừa qua, siêu phẩm Galaxy Fold của Samsung đã cho đặt trước với giá là 1.980 USD (hơn 46 triệu VND). Và mới đây, một người dùng đã tháo dỡ một trong những chiếc Samsung Galaxy Fold đầu tiên trên thế giới để khám phá bộ phận bên trong của thiết bị.

Anh ấy cho biết: “Tôi dường như đã không tháo rời màn hình chính, nhưng giống đang xé một miếng cao su thì đúng hơn”. Anh còn nói rằng màn hình chiếc smartphone này có thể uốn cong dễ dàng vì nó rất mềm và dễ uốn.

bên trong Galaxy Fold

Sau khi tách màn hình chiếc Galaxy Fold ra khỏi thân máy, anh chàng này đã vô tình làm cho nó bị hư hỏng nặng. Màn hình linh hoạt 7.3 inch của Galaxy Fold rất dẻo và dễ dàng thấy được phần gấp khúc ở chính giữa. Đó là lý do vì sao khi gỡ bỏ lớp nhựa bảo vệ phía trên, màn hình chính của Galaxy Fold sẽ bị hỏng.

gỡ smartphone gập

Ngoài ra, nhìn vào bức ảnh có thể thấy thiết bị sở hữu hai viên pin nằm ở hai bên, có tổng dung lượng là 4.380 mAh. Galaxy Fold còn có một hệ thống bản lề phức tạp, có các sợi cáp nhỏ được sử dụng để kết nối hai bộ phận bên của chiếc Galaxy Fold lại với nhau.

linh kiện Galaxy Fold

Nhìn chung thì siêu phẩm Galaxy Fold có cách bố trí và sắp xếp các linh kiện bên trong một cách khá gọn gàng, tinh tế và khoa học. Tuy nhiên màn hình của thiết bị khá mỏng và dễ hư hỏng.

Nguồn: PhoneArena

Xem thêm: Màn hình của Samsung Galaxy Fold được chứng nhận an toàn cho mắt

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
5.765 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
HHiếu
Chỉ cần nghe nói màn hình gập thôi là biết hư rồi. Có sáng tạo nhưng k đúng chỗ
Trả lời (1) 1 năm trước 📱
HHuti
Mình thấy thì smartphone như hiện tại là được màn hình gập chưa cần thiết vì chưa tối ưu hoá được sẽ còn nhiều lỗi vặt. Chưa kể chưa có hãng nào sản xuất được cường lực cho smartphone màn hình gập cả. Nên lần này k vỡ màn hình thì lần khác sẽ vỡ thôi
Trả lời 1 năm trước 📱
ZZz
@Huti: muốn tối ưu thì bắt buộc phải có kẻ đi trước. Đâu k mà đùng cái ra ngon như mơ được. Cường lực thì Corning đã bắt đầu nghiên cứu k cần lo
Trả lời (4) 1 năm trước 📱
AAshura
rõ ràng Samsung có cảnh báo không được gỡ miếng dán màn hình đó ra, mà vẫn cố ý gỡ ra, hư hỏng rồi cào phím chửi
Trả lời (17) 1 năm trước 📱
PTPhương Trang
@Ashura: Nhiều bạn anti nhân cơ hội thấy mấy bài đăng kiểu kiểu vậy là chửi rủa Samsung quá trời quá đất, sợ thật
Trả lời (3) 1 năm trước 📱
aDanh Dũng
@Ashura: Tháo máy ra là đã vi phạm chính sách bảo hành của các hãng điện thoại rồi.
Trả lời (2) 1 năm trước
pmĐẳng Cấp Phái Mạnh
theo mình nên thiết kế thêm 1 cái đt 2 màn hình rời gập cho dễ chẳng bao giờ hư, nốt nuồi tai thỏ còn chấp nhận dc thì 1 đường kẻ ở giữa dần sẽ quen😀giống kiểu mấy mẫu đt hồi xưa màn hình riêng, bàn phim riêng để chơi game đó😁😁
Trả lời (1) 1 năm trước 📱
ÂÂn
@Đẳng Cấp Phái Mạnh: Cái ý tưởng đấy thì quá bth so vs việc tạo ra một màn hình có thể uốn dẻo đc vả gập lại một cách hoàn hảo. Chứ lm riêng 2 màn hình rồi gập lại thì ns gì nz chứ ))
Trả lời (1) 1 năm trước 📱
LLộc
@Đẳng Cấp Phái Mạnh: Bạn có thấy điện thoại nó hư bị sộc màn hình chưa, nó dòm rất khó chịu, tai thỏ có 1 chút nằm trên đỉnh mà nhiều người đã ko ưa rồi . Làm có đường sọc chắc cha con nó Sài luôn.
Trả lời (1) 1 năm trước 📱