Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Viettel trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Đây là lý do OnePlus 3 với RAM 6 GB còn kém hơn cả smartphone RAM 4 GB

OnePlus

OnePlus 3 gây ấn tượng mạnh bởi dung lượng RAM lên đến 6 GB, nhưng các thử nghiệm cho thấy khả năng đa nhiệm của thiết bị lại không như mong đợi.

Xem thêm: OnePlus 3 ra mắt: Vỏ kim loại, chip Snapdragon 820, RAM 6 GB, giá tốt

Các báo cáo cho biết rằng OnePlus 3 chỉ có thể xử lý 3 hoặc 4 ứng dụng cùng lúc, điều này thậm chí còn thua kém hơn cả các sản phẩm có dung lượng RAM 4 GB.

Giải thích cho điều này thì mới đây đích thân CEO OnePlus là Carl Pei đã thông báo trên Twitter rằng hãng đã quyết định hạn chế dung lượng RAM được sử dụng trên thiết bị để đổi lại thời lượng pin sử dụng lâu hơn, bởi sản phẩm chỉ sở hữu viên pin 3.000 mAh.

 

 

Carl Pei cũng cho biết rằng, hãng cũng đã cung cấp những dữ liệu kernel của thiết bị giúp các bên thứ 3 phát triển ROM cho OnePlus 3 có thể tận dụng hết dung lượng RAM 6 GB.

Tuy nhiên cách giải thích từ phía OnePlus có vẻ không ổn thỏa cho lắm, bởi dung lượng RAM 6 GB mà không được phép sử dụng hết thì có lẽ ý nghĩa quảng bá hình ảnh là chính. Còn việc cài ROM từ bên thứ 3 thì không khả thi lắm, bởi việc cài ROM cũng mang lại những rủi ro nhất định, hay đơn giản người dùng muốn dùng ROM gốc và sử dụng hết RAM thì sao?

Xem thêm: 

Không hài lòng bài viết
12.713 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...