Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Tin vui cho người dùng máy tính của nhà Táo: MacBook Pro 2021 sẽ có thêm cổng HDMI, khe cắm thẻ nhớ SD

Tin vui cho người dùng máy tính của nhà Táo: MacBook Pro 2021 sẽ có thêm cổng HDMI, khe cắm thẻ nhớ SD
Ảnh minh họa (Nguồn: MacRumors)

Nhà phân tích nổi tiếng của Apple, Ming-Chi Kuo, trong bài viết gửi nhà đầu tư mới nhất của mình tuyên bố rằng: Apple sẽ ra mắt MacBook Pro được thiết kế lại vào cuối năm nay với đầu đọc thẻ SD và cổng HDMI.

Apple được đồn đại là sẽ tích hợp đầu đọc thẻ SD trên thế hệ MacBook Pro tiếp theo của mình vì khe cắm này được nhiều chuyên gia, nhà sáng tạo nội dung sử dụng. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên một nguồn tin có uy tín tuyên bố về khả năng MacBook Pro 2021 cũng trang bị cổng HDMI.

MacBook Pro 2015 là chiếc MacBook cuối cùng của Apple đi kèm với cổng HDMI. Sẽ khá ngạc nhiên nếu Apple mang lại cổng HDMI trên phiên bản MacBook Pro 2021 vì toàn bộ ngành công nghiệp hiện đang chuyển sang kết nối USB-C.

Kuo cho biết: “Chúng tôi dự đoán rằng hai mẫu MacBook Pro mới của Apple trong nửa cuối năm 2021 sẽ có một số thay đổi về thiết kế và thông số kỹ thuật đáng kể. Một số thay đổi tăng tính thiết thực cho người dùng là trang bị đầu đọc thẻ SD và cổng HDMI.”

Tin vui cho người dùng máy tính của nhà Táo: MacBook Pro 2021 sẽ có thêm cổng HDMI, khe cắm thẻ nhớ SD

Các tin đồn khác về MacBook Pro 2021 bao gồm sự trở lại của cổng sạc MagSafe và Apple tăng số lượng cổng USB-C. Việc giới thiệu lại MagSafe sẽ cho phép Apple cung cấp tốc độ sạc nhanh hơn trên MacBook Pro mới.

MacBook mới cũng sẽ sở hữu màn hình cải tiến với độ sáng cao hơn, độ tương phản, màu sắc đẹp hơn,… Hãng cũng được đồn đoán sẽ loại bỏ Touch Bar trên MacBook Pro 2021 cùng thiết kế phẳng hơn.

Bạn có hy vọng điều gì khác trên MacBook Pro 2021 không?

Nguồn: iPhonehacks

Xem thêm: MacBook Pro 2021 sẽ có thiết kế cạnh phẳng giống iPhone 12, fan nhà Táo có thích kiểu dáng như vậy không?

Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Không hài lòng bài viết
1.602 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy