Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

MacBook Pro với thiết kế mới, đi kèm nhiều cổng hơn, có cả MagSafe, không còn Touch Bar sẽ ra mắt vào quý 3/2021

MacBook Pro với thiết kế mới, đi kèm nhiều cổng hơn, có cả MagSafe, không còn Touch Bar sẽ ra mắt vào quý 3/2021
Ảnh minh họa (Nguồn: MacRumors)

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo đến từ TF International Securities, Apple được dự đoán sẽ tung ra hai mẫu MacBook Pro mới với "kiểu dáng thiết kế hoàn toàn mới" và vô số thay đổi về phần cứng trong quý 3/2021.

Kuo chia sẻ trong một bài phân tích mới đây cho hay, ông hy vọng Apple sẽ ra mắt các phiên bản MacBook Pro với màn hình 14 và 16 inch, cả hai đều có thiết kế cạnh phẳng mới, phù hợp hơn với ngôn ngữ thiết kế hiện đại của công ty.

Thiết bị đầu tiên khởi đầu cho sự thay đổi về thiết kế chính là iPad Pro 2018, tiếp theo là iPhone 12 vào năm ngoái. Theo nhà phân tích, các mẫu MacBook Pro thế hệ tiếp theo được dự đoán sẽ hồi sinh cổng MagSafe và loại bỏ thanh Touch Bar OLED nhiều lỗi để chuyển sang sử dụng các nút chức năng vật lý.

MacBook Pro với thiết kế mới, đi kèm nhiều cổng hơn, có cả MagSafe, không còn Touch Bar sẽ ra mắt vào quý 3/2021

Mặc dù một số người dùng ca ngợi tính linh hoạt của Touch Bar, nhưng sự tiện lợi của thành phần này vẫn chưa được khám phá đầy đủ, bởi vì chỉ một số ít nhà phát triển kết hợp các điều khiển động trong các ứng dụng tương ứng của họ.

Có vẻ như Apple đang lắng nghe người dùng để có thêm các tùy chọn kết nối trong dòng máy tính xách tay cao cấp của mình, vì Kuo cho biết, các thiết bị sắp tới sẽ có nhiều loại cổng hơn.

Hiện các thông số kỹ thuật chính xác vẫn chưa được chia sẻ, mặc dù nhà phân tích tin rằng, với MacBook Pro mới, hầu hết người dùng sẽ không còn cần phải mang theo các thiết bị chuyển đổi nữa.

Bạn thấy thông tin về MacBook Pro mới thế nào? Có đúng như mong chờ của bạn không?

Nguồn: Appleinsider

Xem thêm: Quá bất ngờ: Macbook Pro M1 phiên bản RAM 16GB đã chính thức có mặt tại Thế Giới Di Động, Fans Táo đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
3.716 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy