Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Màn hình của Google Pixel 4 sẽ có tốc độ làm tươi 90Hz

Hữu Tình 06/09/19
Màn hình của Google Pixel 4 sẽ có tốc độ làm tươi 90Hz
Render Pixel 4

Tháng trước, có báo cáo cho rằng Pixel 4Pixel 4 XL sắp ra mắt của Google sẽ có màn hình 90Hz. Hôm nay, thêm 1 bằng chứng cho thấy báo cáo trên là chính xác.

Những thành viên của diễn đàn XDA Developers đã mổ xẻ bộ mã nguồn Android 10 mà Google mới phát hành, trong đó, có đoạn code mô tả việc điều chỉnh tốc độ khung hình dựa trên nội dung đang hiển thị, có thể thay đổi từ 60 Hz qua 90 Hz.

Có thể, Google đang thay đổi mã code để dành cho những mẫu smartphone Android khác, nhưng nguồn tin hôm nay xác nhận rằng, Pixel 4 cũng là một trong những smartphone có màn hình với tốc độ làm tươi 90 Hz.

Màn hình của Google Pixel 4 sẽ có tốc độ làm tươi 90Hz
Mã nguồn mô tả màn hình thay đổi tốc độ làm tươi 90Hz

Nguồn thạo tin cũng cho hay, Google cũng sẽ tạo ra một biểu tượng hình chữ nhật ở thanh trạng thái. Biểu tượng này sẽ hiện màu đỏ nếu như màn hình đang ở tốc độ 60 Hz, hiện màu xanh nếu ở tốc độ 90 Hz. Điều này sẽ rất hữu ích cho những ai muốn kiểm tra xem máy đang có tốc độ làm tươi bao nhiêu.

Pixel 4 được tin sẽ dùng màn hình OLED 5.7 inch độ phân giải Full HD+, pin 2.800 mAh, trong khi Pixel 4 XL sẽ có màn hình 6.3 inch, độ phân giải 2K+, pin dung lượng 3.700 mAh. Cả 2 đều chạy chip Snapdragon 855, RAM 6 GB và tích hợp sẵn Android 10 lúc ra mắt.

Cuối cùng bộ đôi Pixel mới cũng dự kiến sẽ trang bị camera kép mặt sau, trong đó cảm biến phụ là ống kính tele 16 MP. Đặc biệt, ở mặt trước, máy cũng sẽ chứa phần cứng giống như Face ID để nhận dạng khuôn mặt 3D.

Bạn thấy Pixel 4 năm nay thế nào? Cùng chia sẻ cảm nhận nhé.

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm: Rò rỉ video trên tay Google Pixel 4, tiết lộ tiết về thiết kế

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
1.355 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy