Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Màn hình phụ của Meizu Pro 7 có thêm một tính năng tuyệt vời

La Trương 13/07/17
Meizu Pro 7

Hôm nay, hình ảnh chiếc Meizu Pro 7 tiếp tục xuất hiện và lại gây sự chú ý. Vì sở hữu chiếc màn hình phụ độc đáo nên Pro 7 rất được quan tâm, có thể nói đây là lần đầu tiên một chiếc smartphone Meizu chưa ra mắt nhưng lại được chú ý nhiều như thế.

Meizu Pro 7

Ở những hình ảnh rò rỉ trước, chúng ta đã biết chiếc màn hình phụ bé nhỏ này rất đa năng từ thể hiển thị game, tin nhắn tới cả hình nền. Và với hình ảnh xuất hiện lần này, Pro 7 đã cho chúng ta thấy một công dụng tuyệt vời nữa của chiếc màn hình phụ. Đó là selfie bằng camera chính thông qua chiếc màn hình nhỏ kia.

Và nếu điều này thành sự thật thì chúng ta có thể nói vui rằng: “Meizu đầu tư hẳn một chiếc camera kép phía sau để tự sướng”.

*Thông tin rò rỉ thêm về Meizu Pro 7: Máy có màn hình 5.2 inch độ phân giải FHD, tích hợp vi xử lý Helio X30, giá bán từ 9 triệu đồng.

Nguồn: Gsmarena.com

THÔNG BÁO: Mời các bạn tham gia vào group Cộng đồng người dùng Huawei - Xiaomi - Meizu - Vivo TGDĐ để giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm, thủ thuật về các dòng máy Huawei - Xiaomi - Meizu - Vivo TẠI ĐÂY nhé!

Xem thêm: Meizu Pro 7 xuất hiện trong quảng cáo trên truyền hình của Trung Quốc

Không hài lòng bài viết
3.042 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...