Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Mạng xã hội AR Facebook Horizon vừa được ‘nhá hàng’, năm tới sẽ ra mắt

Chris 26/09/19
Facebook Horizon

Hôm nay tại sự kiện Oculus Connect 6, Facebook đã giới thiệu mạng xã hội Facebook Horizon mới, một thế giới AR hỗ trợ hai loại kính thực tế ảo Oculus Quest và Rift Platform sẽ ra mắt năm 2020.

Facebook cho biết, không gian AR này sẽ là nơi tuyệt vời để giao lưu cùng bạn bè, trải ngiệm game và xem phim. Đây cũng là cách tuyệt vời để khám phá thêm về thế giới, bắt đầu với một quảng trường nơi mọi người sẽ gặp gỡ và trải nghiệm Horizo, sau đó mở rộng đến một thế giới kết nối nơi mọi người có thể khám phá những địa điểm mới, trò chơi, xây dựng cộng đồng và thậm chí tạo ra trải nhiệm của riêng mình.

Facebook HorizonHình ảnh Mark Zuckerberg trong thế giới Horizon

Khi bước chân vào mạng xã hội Horizon lần đầu, bạn sẽ phải thiết kế hình đại diện cho riêng mình, facebook sẽ cung cấp một loạt các lựa chọn về hình dáng cơ thể để đảm bảo mọi người thể hiện được đầy đủ cá tính của mình. Sau đó, những cánh cổng ma thuật (được gọi là telepods) sẽ đưa bạn từ không gian cộng đồng đến thế giới đầy phiêu lưu và khám phá.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đi vào nhiều thế giới Horizon khác nhau, xây dựng và hoạt động trên thế giới đó. Bản beta Horizon sẽ mở vào đầu năm tới (tức năm 2020), người dùng có thể đăng ký tại oculus.com/facebookhorizon/sign-up để nhận thông báo khi phiên bản beta mở.

Bạn có hào hứng với thế giới AR thú vị này?

Nguồn: Oculus

Xem thêm: Candy Crush Friends Saga ra mắt Hungry Yeti AR chỉ có trên smartphone Samsung

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
1.075 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Huy Bùi
Cái này mà phổ biến rộng rãi nhiều người dùng như Facebook hiện tại thì cái việc Sống Ảo đúng nghĩa đen sẽ ảnh hưởng cả thế giới hiện tại đấy, chả hay ho gì
Trả lời 8 tháng trước 📱
Hoàng Thị Thu Hường
@Huy Bùi: ông giời lo xa quá
Trả lời 6 tháng trước