Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Trực tiếp Ra mắt Vivo X70 Pro 5G tại VN

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Mark Zuckerberg: Apple là đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Facebook

Dương Lê 02/11/18
Mark Zuckerberg: Apple là đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Facebook

Có thể nói dịch vụ nhắn tin và gọi thoại iMessage của Apple là đối thủ mạnh nhất của Facebook Messenger, hơn cả các nền tảng mạng xã hội khác.

CEO Facebook, Mark Zuckerberg cho biết: "Đối thủ cạnh tranh lớn nhất của chúng tôi tính đến thời điểm này là iMessage của Apple. Ở các quốc gia quan trọng như Mỹ, nơi iPhone chiếm phần lớn thị phần, Apple đã biến iMessage thành ứng dụng nhắn tin mặc định và nó vẫn đang trên đà phát triển. Còn ở châu Âu, khi thiết bị Android chiếm đa số thì Facebook tỏ ra có ưu thế hơn."

Apple ngày càng được lòng khách hàng hơn khi CEO Tim Cook nhấn mạnh rằng công ty luôn ủng hộ quyền riêng tư và nói không với mô hình kinh doanh dựa trên dữ liệu của người dùng - ẩn ý "đá xoáy" Facebook và Google về những vụ bê bối rò rỉ dữ liệu người dùng trong thời gian qua.

Mark Zuckerberg: Apple là đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Facebook

Nghe thấy vậy, Zuckerberg đã phản bác lại Apple như sau: "Cần lưu ý rằng, một trong những lý do chính khiến mọi người thích dịch vụ của chúng tôi, đặc biệt là WhatsApp, là vì quyền riêng tư được bảo vệ tối đa. WhatsApp được mã hóa hoàn toàn, không lưu trữ tin nhắn của bạn hay nội dung tin nhắn ở Trung Quốc, hoặc bất kỳ nơi nào khác."

Zuckerberg nói thêm rằng, bảo mật quyền riêng tư rất quan trọng vì nếu Facebook không thể biết nội dung tin nhắn của bạn thì cũng có nghĩa, các chính phủ hoặc kẻ xấu sẽ không thể truy cập hoặc khai thác trái phép chúng được.

Nguồn: CNBC

Xem thêm: Đây là 5 loại thông tin cá nhân mà Facebook thu thập từ bạn

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
2.437 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Banner promote footer desktop TGDĐ

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...