Mate 10 Pro lại xuất hiện trong hình ảnh mới cực kỳ mới lạ

Huawei Mate 10 Pro render

Như thông tin trước đó đã đưa tin, Mate 10 Pro sẽ chính thức trình làng tại sự kiện giới thiệu Mate 10 tới đây vào 16/10 tại Munich, Đức. Ngày hôm qua, chuyên gia rò rỉ Evan Blass đã đăng tải một hình ảnh render mới về phiên bản màu đen của máy.

 

Cũng như hình ảnh báo chí đã được tiết lộ, viền màn hình cũng như viền trên và dưới rất mỏng. Còn ở mặt lưng, cụm camera kép nằm tách biệt nhau với thương hiệu Leica, phía dưới là cảm biến vân tay tiện lợi.

 

Cách đây không lâu, một hình ảnh mới về Mate 10 Pro phiên bản màu xanh lam cũng đã được đăng tải từ Evan Blass. Không giống như những hình ảnh trước đó, bên cạnh thiết bị là một chiếc bút stylus đang vẽ trên một cuốn sổ tay.

Được biết, cuốn sổ tay và bút stylus là bộ ghi chú thông minh của Moleskine. Có khả năng Huawei đã hợp tác với Moleskine cho một số gói quảng cáo với Mate 10 Pro.

Về cấu hình, smartphone này sẽ trang bị bộ vi xử lý mạnh mẽ do chính Huawei sản xuất là Kirin 970, đi kèm với bốn phiên bản khác nhau: 6 GB RAM / 64 GB ROM, 6 GB RAM / 128 GB ROM, 6 GB RAM / 256 GB ROM và 8 GB RAM / 256 GB ROM.

Chưa hết, máy sẽ chạy hệ điều hành mới nhất Android 8.0 Oreo, viên pin dung lượng 4.000 mAh hỗ trợ sạc nhanh.

Máy sẽ lộ diện với bốn phiên bản màu: Đen, xanh dương, vàng hồng và cà phê nâu cho người dùng chọn lựa. Giá bán của thiết bị rơi vào khoảng 5.499 NDT (18.9 triệu) cho phiên bản thường và 7.499 NDT (25.8 triệu) cho phiên bản cao cấp hơn.

Với thiết kế, cấu hình mà Mate 10 Pro mang lại bạn đánh giá thế nào về mức giá bán được đưa ra có hợp lý hay không?

Theo Gizmochina

Xem thêm: Huawei Mate 10 Pro lộ hình ảnh thực tế trên tay người dùng

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
5.668 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan