Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Huawei Mate 30 Pro RS Porsche Design lộ thiết kế: Mặt lưng da phối kính cao cấp

Thanh Nam 16/09/19
Huawei Mate 30 Pro phiên bản Porsche Design

Vừa qua Huawei đã xác nhận qua đoạn teaser rằng trong sự kiện ra mắt bộ đôi Mate 30Mate 30 Pro sắp tới đây, hãng cũng sẽ đồng thời giới thiệu phiên bản đặc biệt Porsche Design.

Thông tin từ hình ảnh rò rỉ của Evan Blass gần đây đã tiết lộ đầy đủ thiết kế của Huawei Mate 30 Pro và phiên bản đặc biệt Mate 30 Pro RS Porsche Design.

Thiết kế của Mate 30 Pro
Thiết kế của Mate 30 Pro

Theo hình ảnh render thì Mate 30 Pro sẽ có thiết kế màn hình có viền hai bên được uốn cong giống các smartphone đến từ Samsung. Ngoài ra thiết bị sẽ có cụm 4 camera phía sau và màn hình tai thỏ mặt trước.

Phiên bản đặc biệt Mate 30 Pro RS Porsche Design cũng sẽ có cụm 4  camera, tuy nhiên thay vì được đặt trong một cụm tròn như phiên bản thông thường thì chúng được đặt chìm hẳn vào vệt đen nằm giữa mặt lưng phía sau.

Huawei Mate 30 Pro phiên bản Porsche Design
Thiết kế mặt lưng và hai tuỳ chọn màu sắc của Mate 30 Pro Porsche Design

Mặt lưng thiết bị sẽ được hoàn thiện cao cấp bằng da và kính, có logo của Porsche và sẽ có hai tuỳ chọn màu sắc như trên ảnh là màu đen và đỏ. Ngoài ra các thông số cấu hình sẽ tương tự như phiên bản Mate 30 Pro tiêu chuẩn.

Về phần giá bán, Mate 30 Pro RS Porsche Design sẽ được định giá khá đắt đỏ. Người tiền nhiệm trước đó là Mate 20 Pro RS Porsche Design đã có giá lên đến 1.962 USD (khoảng 45.6 triệu đồng).

Bạn thấy thiết kế của Mate 30 Pro RS Porsche Design như thế nào? Bạn dự đoán giá của thiết bị này khi về đến Việt Nam là bao nhiêu?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Huawei Mate 30 Pro lộ toàn bộ thông số cấu hình trước khi ra mắt

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
1.749 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy