Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Trực tiếp Công bố ra mắt TopZone

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Huawei ra mắt máy tính để bàn MateStation S mới: Dùng chip Ryzen cao cấp, nhiều tính năng thông minh, giá từ 13.7 triệu đồng

Máy tính để bàn Huawei MateStation S ra mắt
Huawei MateStation S

Sau những hạn chế trong mảng điện thoại và công nghệ mạng, Huawei đang cố gắng chuyển sang kinh doanh các sản phẩm khác trên thị trường. Mới nhất, gã công nghệ Trung Quốc đã cho ra mắt chiếc máy tính để bàn (PC) mang tên Huawei MateStation S.

Huawei MateStation S có kích thước 293 x 93 x 315.5mm và có thiết kế lấy cảm hứng từ phim khoa học viễn tưởng Star Trek. Về cấu hình thông số kỹ thuật, PC được trang bị bộ vi xử lý AMD Ryzen 5 4600G hoặc AMD Ryzen 7 4700G, hai khe RAM DDR4 dual-channel và có ổ cứng SSD 512 GB.

PC Huawei mới có tính năng hỗ trợ cộng tác màn hình với điện thoại, nhưng người dùng cần sử dụng với bàn phím Huawei K150. Tính năng có thể được sử dụng để liên kết màn hình, truyền tệp và chỉnh sửa trên nhiều thiết bị.

Máy tính để bàn Huawei MateStation S ra mắt
Huawei MateStation S

Mặt trước Huawei MateStation S có nút nguồn, cổng tai nghe 3.5 mm, cổng USB-A 3.0 và cổng USB Type-C. Có hai cổng USB-A 2.0 và hai cổng USB-A 3.0 ở phía sau của thiết bị, cùng với một cổng VGA, một cổng RJ45 và một số cổng khác.

Mặc dù Huawei không cho biết rõ ràng, nhưng có khả năng PC được cài sẵn hệ điều hành Microsoft Windows 10 Home.

Huawei MateStation S có hai phiên bản và đã được bán trước tại thị trường quê nhà Trung Quốc. Bản dùng AMD Ryzen 5 4600G, RAM 8 GB và SSD 512 GB có giá 3.899 nhân dân tệ (khoảng 13.7 triệu đồng), trong khi bản có AMD Ryzen 7 4700G, RAM 16 GB và SSD 512 GB có giá 5.099 nhân dân tệ (khoảng 18 triệu đồng).

Trong một tin tức liên quan, Huawei đã lên lịch cho một sự kiện ra mắt toàn cầu diễn ra vào 21/10, thương hiệu Trung Quốc có khả năng sẽ ra mắt điện thoại dòng Huawei P50, cũng có thể có thêm Huawei MateStation S.

Bạn có muốn Huawei bán MateStation S tại Việt Nam không?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Đánh giá HarmonyOS 2.0 trên Huawei MatePad 11: Cảm giác rất gần gũi

Biên tập bởi Mai Hữu Vinh
Không hài lòng bài viết
1.317 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...