Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Chip MediaTek i700 ra mắt: Dành cho ứng dụng AR, nhà thông minh,...

Dương Lê 11/07/19
Chip MediaTek i700 ra mắt: Dành cho ứng dụng AR, nhà thông minh,...

Trong khi phân khúc chip hàng đầu dường như nằm ngoài tầm với của MediaTek, công ty Đài Loan đã tiếp tục phát triển các chip hữu ích trong các phân khúc khác, bao gồm smartphone tầm trung và bình dân, thiết bị đeo thông minh và thậm chí cả AI IoT.

Theo đó, MediaTek vừa ra mắt chip MTK i700 tập trung vào AI IoT mới, là sản phẩm kế thừa của i500. Chip này có thể được ứng dụng trong màn hình thông minh, camera an ninh cao cấp và các ứng dụng đòi hỏi năng lượng khác. Chip MTK i700 khá mạnh, thậm chí có thể được tích hợp vào smartphone.

Về kiến ​​trúc, MediaTek i700 có CPU 8 nhân với hai nhân Cortex-A75 tốc độ 2.2 GHz và sáu nhân Cortex-A55 tốc độ 2.0 GHz. Chip này cũng có GPU IMG PowerVR GM 9446 tốc độ 970 MHz, hỗ trợ tối đa 8 GB RAM LPDDR4x tốc độ 1866 MHz.

Ngoài ra, MediaTek i700 còn song hành cùng NPU lõi kép giúp tăng tốc độ nhận diện khuôn mặt nhanh gấp năm lần so với i500, hỗ trợ API Mạng nơ-ron Android, cũng như các khung Học sâu phổ biến nhất. Chip cũng hỗ trợ camera đơn 32 MP hoặc camera kép 24 MP + 16 MP.

Chip MediaTek i700 ra mắt: Dành cho ứng dụng AR, nhà thông minh,...

Khi kết hợp với camera kép, MediaTek i700 có thể sử dụng công cụ cảm biến độ sâu tích hợp và ước tính khoảng cách. Ngoài ra, chip còn có thể ước tính và theo dõi chuyển động cho các ứng dụng thể dục và AR. Tùy chỉnh camera ở tốc độ ghi hình 120 fps cho phép chip theo dõi các vật thể chuyển động nhanh.

Hơn nữa, MediaTek i700 cũng hỗ trợ Wi-Fi 5 (2 × 2 802.11ac), Bluetooth 5.0 cho các kết nối cục bộ và modem Cat. 12 LTE cho các ứng dụng di động.

Về khả năng ứng dụng, MediaTek cho biết i700 sẽ hữu ích trong việc kiểm soát truy cập cho các tòa nhà thông minh, nhận dạng khuôn mặt để xác thực thanh toán, thiết bị thể dục và giải trí, một số phương tiện tự hành trong các nhà máy và kho (giống như robot trong kho của Amazon).

Các thiết bị đầu tiên dùng chip MediaTek i700 sẽ ra mắt vào năm 2020.

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Đừng chọn MediaTek nếu bạn không biết những điều sau

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
1.350 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...