Meizu bật mí chiếc smartphone không viền màn hình đầu tiên

Minh Nhựt 08/09/17
Meizu new phone

Ở thời điểm hiện tại, có rất nhiều nhà sản xuất đã cho ra mắt rất là nhiều dòng flagship với viền màn hình tối thiểu, họ gọi chúng là những thiết bị không viền. Nhưng thực chất, chúng ta vẫn chưa có một mẫu smartphone nào thực sự là không có viền màn hình cả.

Xem thêm: Rò rỉ Meizu M6 Note phiên bản màu đỏ lạ mặt!

Theo thông tin từ TheAndroidSoul xác nhận, trong một bức ảnh mà các tín đồ smartphone tình cờ phát hiện ra được trên Internet là một chiếc smartphone hoàn toàn không có viền màn hình. Và ngạc nhiên hơn nữa, thiết bị này mang thương hiệu Meizu, chứ không phải là Samsung, LG, Huawei, Xiaomi hay Apple.

Meizu MBLU ZERO

Ngoài bức ảnh rò rỉ ở trên, nguồn tin còn cho biết tên của thiết bị này là mblu ZERO và khẩu hiệu của nó là "New Display World". Các thông số kỹ thuật khác cũng như ngày ra mắt của flagship này vẫn chưa có bất kì thông tin nào.

Xem thêm: Meizu M6 Note đạt doanh số ấn tượng chỉ sau 5 ngày phát hành.

Có vẻ như trong thời gian tới, chúng ta sẽ được trình diện sự xuất hiện của một chiếc smartphone với không viền màn hình đầu tiên trên thế giới. Chúng ta hãy cùng nhau chờ thêm những thông tin mới nhất về chiếc flagship đặc biệt này nhé.

Xem thêm: Meizu sẽ thamg ia cuộc chạy đua viền màn hình siêu mỏng!

Không hài lòng bài viết
3.917 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan