Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Meizu hợp tác MediaTek phát triển công nghệ nhận diện khuôn mặt

Meizu hợp tác MediaTek phát triển công nghệ nhân diện khuôn mặt

Giám đốc Marketing toàn cầu của Meizu, ông Ard Boudeling vừa đăng trên mạng xã hội Twitter cho biết "Meizu đang hợp tác với MediaTek, phát triển công nghệ nhận diện khuôn mặt và dự kiến ra mắt vào năm 2018".

Hiện nay các nhà sản xuất lớn đã và đang phát triển công nghệ bảo mật này trên các flagship, chẳng hạn Face ID của iPhone X. Dĩ nhiên, tương lai của công nghệ bảo mật này sẽ càng ngày được nhân rộng và dự kiến sẽ có nhiều nhà sản xuất tham gia hơn.

Ông Ard Boudeling cho biết, công nghệ nhận diện khuôn mặt của mình sẽ hoàn tất vào năm 2018 và được trang bị trên flagship cao cấp nhất của hãng, đó chắc chắn là Meizu Pro 8.

Meizu Pro 7

Nói về Meizu, thì năm 2017 là một bước tiến lớn của họ với sự đột phá về thiết kế với các sản phẩm như Meizu Pro 7, Pro 7 Plus. Chúng độc đáo vì có màn hình phụ ở phần mặt lưng và sự hợp tác bất ngờ với Qualcomm, mang chip Snapdragon 625 trên M6 Note.

Meizu và MediaTek là 2 đối tác quen thuộc và bền vững trong ngành smartphone. Có đến 90% thiết bị của hãng đang vận hành bằng vi xử lý của MediaTek. Mối quan hệ ngày càng thắt chặt hơn khi Meizu Pro 7 Plus là thiết độc quyền sử dụng vi xử lý Helio X30 mới nhất của nhà sản xuất chip Đài Loan.

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Meizu MX7 lộ ảnh thực tế với viền màn hình siêu mỏng

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
2.537 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...