Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Mẹo "cày view" Hãy Trao Cho Anh dành cho fan mà không sợ tốn pin

cay view hay trao cho anh

Cày view là từ khóa cực hot mỗi khi một ca sĩ thần tượng ra bài hát mới, cụ thể đây là Sơn Tùng M-TP với bài hát Hãy Trao Cho Anh. Giai điệu latinh bắt tai bạn có thể nghe lại hàng giờ đồng hồ mà không thấy chán. Dưới đây sẽ là một cách vui vẻ giúp bạn nào là fan của Sơn Tùng M-TP muốn cày views cho thần tượng của mình mà không sợ điện thoại mau hết pin.

Bước 1: Tự động lặp lại video, hiện tại ứng dụng YouTube trên điện thoại chưa hỗ trợ bạn tự động lặp lại video do đó rất khó cho việc cày view. Do đó, bạn có thể sử dụng trình duyệt Google Chrome để thực hiện việc này, nhớ chuyển sang giao diện máy tính nhé.

cay view hay trao cho anh

Bước 2: Sau khi chuyển sang giao diện máy tính, bạn nhấn giữ vào video đang chạy trên màn hình và chọn Vòng Lặp, sau đó video sẽ tự động lặp lại đến khi nào bạn tắt thì thôi.

cay view hay trao cho anh

Bước 3: Ngay bây giờ, nếu bạn không muốn xem MV nữa mà vẫn có thể cày video, bạn có thể bấm nút home để quay về màn hình chính. Lúc này nhạc sẽ bị tắt đi, đừng lo, kéo thanh notification xuống và bấm vào nút play, nhạc của bạn sẽ tiếp tục được phát và có thể chạy khi màn hình đã tắt.

cay view hay trao cho anh

Chúc các bạn nghe nhạc và cày view vui vẻ nhé.

Xem thêm: 

Biên tập bởi Phan Phú Trung
Không hài lòng bài viết
4.734 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan