Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Mẹo gửi tin nhắn chúc mừng năm mới vào đúng giao thừa trên smartphone

Do It Later: hẹn giờ gửi tin nhắn

Hôm nay đã là 30 Tết rồi. Và đêm nay, vào lúc 00 giờ 00 phút bạn sẽ cần gửi đến bạn bè, người thân những lời chúc năm mới thật hay, thật ý nghĩa. Nhưng làm sao để có thể gửi hàng loạt lời chúc vào đúng thời điểm đó, bài viết này sẽ giúp bạn làm điều đó.

1. Giới thiệu về ứng dụng Do It Later

Do It Later là ứng dụng cho phép người dùng hẹn giờ gửi tin nhắn, báo thức,...Ứng dụng có nhiều tiện ích giúp bạn quản lí thời gian tốt hơn, hiện tại ứng dụng đang được đánh giá rất cao, 4.5 sao trên Google Play Store và rất nhiều bình luận tốt của người dùng.

Do It Later: hẹn giờ gửi tin nhắn

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Bạn có thể tải về ứng dụng Do It Later theo đường dẫn dưới đây.

2. Mẹo sử dụng Do It Later

Như ở đầu bài, Do It Later rất phù hợp để bạn sử dụng vào các dịp như chúc mừng năm mới, chúc mừng sinh nhật người thân và bạn bè qua tin nhắn bằng cách hẹn giờ gửi tin nhắn vào đúng 12h đêm.

Do It Later: hẹn giờ gửi tin nhắn

Để thực hiện, bạn mở ứng dụng Do It Later, chọn vào biểu tượng dấu cộng và chọn mục Tin nhắn. Tiếp theo, bạn chọn tên người nhận theo danh bạ điện thoại của bạn, gõ nội dung và chọn thời gian gửi. Cuối cùng, bạn chỉ cần lưu lại bằng cách nhấn vào dầu tích trên góc phải là xong.

Đôi lúc bạn sẽ cần nhưng cuộc gọi giả, ví dụ dùng để troll bạn bè. Ở đây mình đã cố tình gõ tên người gọi là Crush, hẹn giờ để nó tự hiện lên và khoe với bạn bè. Tính năng rất hữu ích cho các bạn vẫn ế trong Tết, tránh việc ngươi thân hỏi khi nào có bồ.

Do It Later: hẹn giờ gửi tin nhắn

Để thực hiện, bạn cũng vào ứng dụng chọn biểu tượng dấu cộng, chọn mục Cuộc gọi ảo, nhập thông tin cuộc gọi như tên, số điện thoại và thiết lập thời điểm gọi và cuối cùng là lưu lại.

Do It Later: hẹn giờ gửi tin nhắn

Như vậy, chỉ với ứng dụng Do It Later bạn đã có một kì nghỉ Tết vui vẻ, ấm áp với những lời chúc được gửi đi đúng lúc. Nếu thấy hữu ích hãy like và share cho mọi người đều có thể gửi những lời chúc ý nghĩa đến với người thân, gia đình trong dịp Tết này nhé.

Xem thêm:

Biên tập bởi Phan Phú Trung
Không hài lòng bài viết
2.831 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan