Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Mẹo mua vé CGV giá chưa tới 2 ngàn đồng, kèm rất nhiều Voucher Pizza, trà sữa, đồ ăn hấp dẫn!

Voucher

Lễ giáng sinh đang tới rất gần, để tri ân người dùng đã sử dụng dịch vụ, Grab đã tung ra những gói ưu đãi rất hấp dẫn như vé xem phim CGV rất rẻ, giảm giá khi ăn Pizza tại The Pizza Company, trà sữa Gong Cha... và nhiều Voucher hấp dẫn khác. Ngay dưới bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn tận hưởng tất cả các ưu đãi này chỉ với 49 ngàn đồng, rất hời phải không nào!

Cách mua vé xem phim CGV chưa tới 2 ngàn đồng và nhận nhiều Voucher "xịn xò"

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy tải về ứng dụng đặt xe Grab.

Grab

Bước 2: Liên kết GrabPay by Moca.

Khi bạn mở ứng Grab mình lên phiên bản mới nhất nhé, sau khi cập nhật xong mở ứng dụng lên bạn sẽ thấy dòng chữ Kích Hoạt ở góc trên bên phải màn hình.

Grab

Ở bước tiếp theo bạn sẽ nhập thông tin thẻ ngân hàng của bạn vào ô bên dưới, bạn sẽ nhập số in trên thẻ. Hiện Grabpay by moca chỉ hỗ trợ liên kết các ngân hàng sau đây: ACB, BIDV, Sacombank, SCB, SHB, Timo, Vietcombank, Vietinbank, VPBank...

Bước 3: Sau khi đã liên kết xong, mở ứng dụng Grab các bạn sẽ thấy Gói 12 Deal Đứng Vô Địch, chỉ với 49.900 đồng các bạn sẽ được mua vé CGV 2D với giá chưa tới 2 ngàn đồng (áp dụng tại các cụm rạp CGV tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội, áp dụng tất cả các ngày trong tuần). 

Grabmoca

Ngoài ra, gói ưu đãi này còn có những Voucher hấp dẫn khác như:

Bước 4: Thao tác “Trượt để thanh toán”. 

Grabmoca

Sau khi mua gói, truy cập vào mục GrabRewards trên ứng dụng, bạn sẽ tìm thấy DEAL ĐỈNH tại phần My Rewards/Ưu đãi của tôi. Trước khi thanh toán mua vé tại rạp CGV, bạn xuất trình ưu đãi cho nhân viên. Sau đó, bạn quét mã QR mà nhân viên tại quầy vé cung cấp để thanh toán hoá đơn qua Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab.

Lưu ý:

Chúc các bạn sẽ có những giờ phút giải trí vui vẻ và tiết kiệm được kha khá số tiền từ bài viết của mình đã chia sẻ nhé!

Xem thêm: 

Biên tập bởi Phan Phú Trung
Không hài lòng bài viết
1.760 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy