Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Mi 7 mà đẹp thế này thì Galaxy S8 hay iPhone 8 phải thán phục!

mi7

Khi Xiaomi Mi 6 mới được ra mắt hồi tháng 4 này, concept Mi 7 đã nhanh chóng được lan truyền trên mạng. Mới đây, để góp vui cho những người hâm mộ smartphone đến từ Trung Quốc này, androidheadlines vừa đăng tải một video concept của Mi 7 với thiết kế chất không kém gì các concept trước đây.

mi

Giữ lại chân lý kim loại kết hợp với thủy tinh trên Mi 6 pha trộn với ngôn ngữ thiết kế của Galaxy S8 và Essential PH-1, concept Mi 7 sở hữu màn hình QHD AMOLED 5.7-inch (tỷ lệ 18: 9).

mi

Loa thoại được che đi bằng công nghệ áp điện như trên Mi Mix cho phép Mi 7 sở hữu tỷ lệ màn hình đáng kinh ngạc lên đến 97% so với cơ thể, 3% còn lại là một chấm nhỏ ở giữa phía trên để đặt camera trước góc rộng 16MP với công nghệ quét mống mắt.

mi

Mặt sau của thiết bị hơi cong với logo Xiaomi vẫn được đặt ở vị trí cũ và trang bị camera kép đều 16MP hỗ trợ công nghệ chống rung quang học (OIS) và lấy nét theo pha (PDAF) được đặt nằm ngang ở phía trên bên trái thiết bị, bên cạnh là flash LED kép được đặt dọc.

mi

Concept Mi 7 cũng có nút home cảm ứng 3D trên màn hình hiển thị như Galaxy S8 nhưng nó cũng được hi vọng sẽ là cảm biến vân tay.

mi

Thiết bị được kì vọng sẽ bao gồm màu đen, trắng, xanh dương và bạc. Và tất nhiên công nghệ kháng bụi chống nước IP68 cũng sẽ được hỗ trợ.

mi

Trên hết tất cả điều đó, nhà thiết kế concept này cũng trông đợi con chip Snapdragon 845 cùng với 6GB / 8GB RAM và 64GB / 128GB ROM sẽ xuất hiện trên Mi 7.

Nguồn: AH

Xem thêm: Concept: Mi 7 Plus đẹp hết xảy với màn hình cong 2 cạnh, camera kép, RAM 8GB, ROM 256GB

Biên tập bởi Nguyễn Hà Nam
Không hài lòng bài viết
10.735 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan