Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Lễ hội Mi Fan Festival 2020 mang về doanh thu 410 triệu USD cho Xiaomi, đồng thời xuất tiến hơn 231.000 TV đến tay người dùng

Minh Vũ 10/04/20
Một số sản phẩm Xiaomi tung ra trong lễ hội Mi Fan Festival 2020
Một số sản phẩm Xiaomi tung ra trong lễ hội Mi Fan Festival 2020 - Ảnh: Pro News

Vào những ngày đầu tháng 4/2020, Xiaomi đã tổ chức lễ hội Mi Fan Festival thường niên tại quê nhà Trung Quốc. Đây là nơi Xiaomi tung ra hàng loạt sản phẩm mới, đồng thời cũng giảm giá những sản phẩm hiện có. Xiaomi vừa chia sẻ số liệu thông kê của lễ hội Mi Fan Festival 2020, công ty đã thu về 2.89 tỷ nhân dân tệ (khoảng 410 triệu USD).

Theo dữ liệu được Xiaomi chia sẻ chính thức, hãng đã bán được tổng cộng 1.826 triệu sản phẩm IoT, đánh dấu mức tăng trưởng 160%. Tương ứng, doanh số bán TV của Xiaomi đã vượt qua con số 231.000 chiếc. CEO Xiaomi cho biết, chỉ trong một tiếng đồng hồ từ đợt mở bán đầu tiên, công ty đã bán được 65 triệu sản phẩm.

Một số sản phẩm TV của Xiaomi
Một số sản phẩm TV của Xiaomi - Ảnh: Twitter

Sự kiện lần này đã thu hút được 98.06 triệu người tham gia, đây là một thành công lớn của Xiaomi, bất chấp khủng hoảng dịch Covid-19. Lễ hội Mi Fan Festival 2020 mang đến cho người dùng hàng loạt sản phẩm mới như tai nghe không dây Mi Air 2S, đồng hồ cho con trẻ Mi Bunny Children's Watch 4, chuột không dây Mi Elegant Mouse Metallic Edition và thậm chí là ba lô Mi Backpack và giày thể thao Sneakers 4.

Lễ hội Mi Fan Festival 2020 cũng được Thế Giới Di Động hưởng ứng, giảm giá sản phẩm. Tuy đã kết thúc từ ngày 9/4 nhưng Mi Fan vẫn có cơ hội sở hữu Vòng đeo tay thông minh Mi Band 4 với mức giá giảm 160.000 (áp dụng đến hết 12/4). Chi tiết bạn có thể truy cập vào đường dẫn màu vàng bên dưới.

NGÀY HỘI KHUYẾN MÃI PHỤ KIỆN XIAOMI

Bạn đã mua được sản phẩm nào trong lễ hội Mi Fan Festival 2020?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Ngày hội cho Mi Fan: Sắm smartwatch, sạc dự phòng, camera với giá giảm sốc, số lượng có hạn nên bạn đừng chần chừ

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.460 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...