Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Mi MIX 4 có thể được tích hợp bộ camera lên tới 108MP

Hữu Tình 07/08/19 2 bình luận
Mi MIX 4 có thể được tích hợp bộ camera lên tới 108MP
Ảnh minh họa

Gần đây, chúng ta đã nghe nhiều thông tin về những smartphone sắp ra mắt với bộ camera 64 MP của Samsung. Nhưng có vẻ như 64 MP vẫn chưa là gì, Xiaomi dự kiến sẽ sớm tung ra smartphone với bộ camera lên tới 108 MP.

Tháng trước, Thomas Wang, một đại diện cấp cao của Xiaomi đã chia sẻ về camera của Mi MIX 4 sắp tới. Ông cho biết, Mi MIX 4 sẽ có cảm biến camera tốt hơn so với cảm biến 64 MP của Samsung hiện tại.

Tại sự kiện “Images of the Future” đang diễn ra ở Trung Quốc, nơi Xiaomi đang chia sẻ về cảm biến camera Samsung 64 MP trên smartphone của họ, hãng tiết lộ rằng sẽ sớm trình làng smartphone dùng cảm biến camera 108 MP sắp ra mắt của Samsung.

Mi MIX 4 có thể được tích hợp bộ camera lên tới 108MP
Xiaomi sẽ sớm ra mắt smartphone camera 108MP

Chưa rõ cảm biến 108 MP sẽ dành cho smartphone nào nhưng các nguồn tin tại Trung Quốc nói rằng, đó là flagship Mi MIX 4.

Thông tin về cảm biến camera 108 MP rất ít, ngoại trừ độ phân giải khổng lồ mà Xiaomi tiết lộ, lên tới 12.032 x 9.024 px.

Sự kiện “Images of the Future” của Xiaomi chủ yếu nói về khả năng của cảm biến Samsung 64 MP ISOCELL GW1 Bright. Dự kiến, Xiaomi cũng sẽ sớm ra mắt smartphone Redmi dùng bộ cảm biến 64 MP trong tháng 8 này.

Bạn có suy nghĩ gì về smartphone với camera lên tới 108 MP sắp ra mắt của Xiaomi? 

Nguồn: 91mobiles

Xem thêm: Xiaomi Mi MIX 4 đạt chứng nhận 3C, hỗ trợ sạc nhanh 45W

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
1.709 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
2 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Duy Hung Thai
Chi zay trời 1 ngày chụp 5 tấm 10 ngày chụp 50 tấm hình đầy bộ nhớ. muốn đăng lên Facebook hoặc gửi cho bạn bè cũng mất hết 2 phúc vừa tôn dung lượng bộ nhớ. vừa làm tôn phí 4g 5g. mà chất lượng ảnh cũng chỉ nhin hơn chuc xíu nhưng làm tôn bộ nhớ thì nhiều
Trả lời 1 năm trước 📱
K Quân
Độ phân giải cho lắm chụp cũng thua ngta
Trả lời (5) 1 năm trước 📱