Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

MiFan chắc đang mong chờ lắm đây: Mi MIX 4 Pro Max sẽ là mẫu smartphone màn hình gập đầu tiên đến từ Xiaomi

MiFan chắc đang mong chờ lắm đây: Mi MIX 4 Pro Max sẽ là mẫu smartphone màn hình gập đầu tiên đến từ Xiaomi
Ảnh minh họa (Nguồn: T3)

Ross Young, người sáng lập công ty nghiên cứu Display Supply Chain Consultants và DisplaySearch, đã công bố thông tin độc quyền về điện thoại màn hình gập đầu tiên của Xiaomi. Theo ông, smartphone màn hình gập đầu tiên của Xiaomi sẽ được phát hành với tên gọi Mi MIX 4 Pro Max.

Thông tin trên có vẻ bất ngờ, vì dòng Mi MIX thường cho ra những mẫu smartphone màn hình trượt. Tuy nhiên, điều đó cũng khá hợp lý, vì công ty luôn thử nghiệm các công nghệ mới trên dòng Xiaomi Mi MIX.

Ngoài ra, Ross Young báo cáo rằng màn hình Xiaomi Mi MIX 4 Pro Max sẽ đến từ China Star Optoelectronics Technology (CSOT), một công ty con của TCL. Thiết bị sẽ gập lại với màn hình hướng ra ngoài, tương đồng với Huawei Mate XS. Ông cho biết thêm, màn hình của máy khi gập lại sẽ có kích thước là 6.38 inch.

Trước đó, có thông tin cho rằng màn hình gập của smartphone Xiaomi sẽ do Samsung cung cấp. Ross Young tin rằng, Samsung Display sẽ cung cấp màn hình cho một smartphone màn hình gập khác của Xiaomi trong tương lai.

Bạn đang mong chờ Mi MIX 4 Pro Max không?

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: CEO Lei Jun xác nhận thời điểm ra mắt Xiaomi Mi MIX 4 và máy tính bảng mới của hãng, bạn đang mong chờ sản phẩm nào?

Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Không hài lòng bài viết
2.273 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy