Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Mi Watch Color Sports Edition ra mắt: Thiết kế hiện đại cùng nhiều màu sắc, hỗ trợ 117 chế độ thể thao, giá 2.5 triệu đồng​

Đồng hồ Mi Watch Color Sports Edition ra mắt
Đồng hồ Mi Watch Color Sports Edition

Hôm qua (20/10), chiếc đồng hồ thông minh mới nhất của Xiaomi đã được ra mắt tại Trung Quốc, với tên gọi Mi Watch Color Sports Edition, được biết đây là phiên bản đồng hồ thể thao của dòng Mi Watch Color. 

Mi Watch Color Sports Edition sẽ gồm có 3 phối màu cơ bản: Đen, xanh lam và trắng ngà, với các màu sắc dây đeo tùy chọn: Vàng, xanh lá cây và đỏ.

Đồng hồ Mi Watch Color Sports Edition với phối màu đen
Đồng hồ Mi Watch Color Sports Edition với phối màu đen (Nguồn: Gsmarena)

Ngoài ra, sự khác biệt ở Mi Watch Color Sports Edition so với các phiên bản đồng hồ trước đó chính là lớp vỏ thiết kế được làm từ nhôm thay vì thép không gỉ.

Về trọng lượng, chiếc đồng hồ nặng 32.5 gam, được trang bị màn hình AMOLED 1.39 inch với khả năng kết nối GPS và tích hợp công nghệ NFC. 

Đồng hồ Mi Watch Color Sports Edition ra mắt
Đồng hồ Mi Watch Color Sports Edition ra mắt (Nguồn: Gsmarena)

Mi Watch Color Sports Edition được đi kèm với các tính năng theo dõi thể thao với 117 chế độ khác nhau và có khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét. Bên cạnh đó, chiếc đồng hồ có thể thực hiện chế độ theo dõi nhịp tim, nồng độ oxy trong máu và giấc ngủ của người dùng.

Hiện tại, Mi Watch Color Sports Edition đang được bán lẻ với giá 105 USD (khoảng 2 triệu rưỡi VND), thấp hơn 15 USD (khoảng 350 nghìn VND) so với giá của Mi Watch Color ở Trung Quốc. Theo đó, các đơn đặt hàng trước sẽ bắt đầu mở từ ngày 21 tháng 10 tới.

Bạn có mong chờ chiếc đồng hồ này xuất hiện ở Việt Nam không?

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm: Đồng hồ Xiaomi Mi Watch Revolve ra mắt: Viền thép không gỉ, thời lượng pin 2 tuần, giá khoảng 3.4 triệu đồng

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
2.506 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan