Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Microsoft chính thức đổi tên Office 365 thành Microsoft 365, bổ sung thêm nhiều tính năng hữu ích cho Word, Excel, Powerpoint,... thấy có vẻ ngon đấy

Microsoft chính thức đổi tên Office 365 thành Microsoft 365

Microsoft mới đây vừa thông báo từ ngày 21/4 tới, bộ công cụ Office 365 sẽ chính thức đổi tên thành Microsoft 365 và nó sẽ mang đến hàng loạt tính năng mới cho các ứng dụng quen thuộc như Word, Excel, Powerpoint,...

Theo đó, giá thuê cho phiên bản Microsoft 365 vẫn sẽ không đổi và nếu hiện tại bạn đang đăng ký Office 365 thì sắp tới sẽ được nâng cấp và chuyển sang gói Microsoft 365 miễn phí.

Video Microsoft giới thiệu Microsoft 365

Các tính năng mới nổi bật có thể kể đến như công cụ Microsoft Editor cho Word và Outlook, nó sẽ sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để đưa ra những gợi ý về ngữ pháp, cấu trúc câu, từ đó giúp người dùng có thể viết câu dễ hiểu và súc tích hơn.

Công cụ Microsoft Editor

Hay Powerpoint thì sẽ được bổ sung thêm tính năng tập luyện thuyết trình, giúp người dùng có thể tập thuyết trình trước và đưa ra những nhắc nhở để họ cải thiện bài thuyết trình của mình.

Cũng như sắp tới người dùng cũng có thể nhập dữ liệu tài khoản ngân hàng và kiểm tra tài khoản để quản lý thu chi cá nhân thông qua tính năng theo dõi và phân tích chi tiêu cá nhân chuẩn bị có mặt trên Excel ở phiên bản Microsoft 365.

Microsoft chính thức đổi tên Office 365 thành Microsoft 365
Tính năng theo dõi và phân tích chi tiêu cá nhân

Ngoài ra, Microsoft 365 còn bổ sung ứng dụng Microsoft Family Safety, để phụ huynh quản lý con em tốt hơn và thêm nhiều tính năng mới trong ứng dụng Microsoft Team.

Các bạn có đang sử dụng Office 365 và có mong chờ những tính năng sắp được bổ sung trên Microsoft 365 không?

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: Bản cập nhật Windows 10 mới nhất đang bị lỗi kết nối Internet, anh em vào xem cách khắc phục tạm thời trong khi chờ Microsoft sửa nhé!

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.508 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy