Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Microsoft vừa phát hành ứng dụng Office hợp nhất cho iOS và Android, mời anh em tải về trải nghiệm các tính năng được thiết kế linh hoạt và mang tính di động cao

Microsoft phát hành ứng dụng Office 'All-In-One' cho iOS và Android
Microsoft phát hành ứng dụng Office hợp nhất

Microsoft vừa phát hành ứng dụng Office hợp nhất Word, Exel và PowerPoint cho hai nền tảng iOS và Android. Trước đó, nhà phát hành đã tung ra phiên bản beta thử nghiệm của ứng dụng Office hợp nhất cho người dùng Android vào hồi tháng 11/2019.

Với ứng dụng Office hợp nhất mới, Microsoft đã tập trung vào thiết kế một giao diện thân thiện hơn trên Word, Exel, PowerPoint và tích hợp thêm các phím tắt nhanh cho phép người dùng hoàn thành công việc khi đang di chuyển.

Tất cả các ứng dụng chính của Micosoft được kết hợp lại, nghĩa là bạn có thể chuyển đổi nhanh chóng giữa các tài liệu, quét tệp PDF và thậm chí chụp lại bảng tính, văn bản và chuyển đổi thành nội dung kỹ thuật số. Micosoft cũng đang phát triển tính năng hỗ trợ lưu trữ dữ liệu lên bộ nhớ đám mây của bên thứ ba như Box, Dropbox, Google Drive và iCloud.

Hiện tại, người dùng có thể sử dụng các công cụ hữu ích như tạo mẫu nhanh, quét bảng và sử dụng tệp Word, Exel hoặc PowerPoint khi đang di chuyển. Hơn nữa, Microsoft đã bổ sung thêm nhiều tính năng mang tính di động cao, như tính năng chuyển đổi giọng nói thành văn bản được tích hợp trong Word, thậm chí còn có một thanh lệnh để thêm dấu câu như phẩy, hỏi và chấm.

Ngoài ra, Microsoft cũng đang lên kế hoạch làm cho Exel và PowerPoint thêm hữu dụng và di động hơn. Hiện tại, bạn có thể tải xuống ứng dụng Office hợp nhất cho iOS và Android qua đường dẫn dưới đây.

Bạn đã tải xuống và trải nghiệm ứng dụng Office hợp nhất này chưa?

Nguồn: The Verge

Xem thêm: Microsoft phát hành phiên bản giao diện mới cho Word, Excel và PowerPoint trên các thiết bị iOS, vào cập nhật ngay thôi

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
2.905 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy