Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Microsoft ra mắt tai nghe chụp tai Xbox Wireless Headset với thiết kế thân thiện đi kèm nhiều tính năng hữu ích, giá hơn 2 triệu

Microsoft ra mắt tai nghe chụp tai Xbox Wireless Headset mới
Microsoft ra mắt tai nghe chụp tai Xbox Wireless Headset mới (nguồn: Microsoft)

Microsoft đã chính thức tung ra tai nghe over-ear (chụp tai) Xbox Wireless Headset với giá 99 USD (khoảng 2.3 triệu đồng). Tai nghe được thiết kế để tương thích với máy chơi game Xbox One, Xbox Series X/S, PC và thiết bị di động có kết nối Bluetooth.

Tai nghe Xbox Wireless Headset mới có thiết kế được cải tiến về mọi mặt so với tai nghe Xbox One Stereo và Wired Chat hiện vẫn đang được Microsot mở bán. Trên Xbox Wireless Headset, Microsoft đã mượn thiết kế núm xoay trên khu vực chụp tai (ear-cup) của Surface Headphones để mang lên mẫu tai nghe mới. Đồng nghĩa người dùng có thể sử dụng núm xoay để điều chỉnh âm lượng.

Microsoft ra mắt tai nghe chụp tai Xbox Wireless Headset mới
Microsoft ra mắt tai nghe chụp tai Xbox Wireless Headset mới (nguồn: Microsoft)

Không những mang nhiều cải tiến, Xbox Wireless Headset còn được Microsoft thiết kế để phù hợp với phong cách của máy chơi game Xbox Series X/S mới, với khung nhẹ và headband được hoàn thiện bằng chất liệu da cao cấp. Tai nghe mới hỗ trợ các công nghệ âm thanh như Windows Sonic, Dolby Atmos và DTS Headphone: X.

Microsoft cũng đã cải tiến micro thu âm trên Xbox Wireless Headset, giúp lọc tiếng ồn tốt hơn khi người dùng thực hiện các cuộc trò chuyện trên Xbox. Hơn nữa người dùng cũng có thể ghép nối tai nghe với điện thoại và Xbox cùng một lúc, cho phép chuyển đổi linh hoạt từ chơi game sang nghe cuộc gọi điện thoại.

Tai nghe Xbox Wireless Headset sẽ cho thời gian trải nghiệm khoảng 15 giờ, đồng thời hỗ trợ sạc nhanh 30 phút cho thời lượng bốn giờ sử dụng, sạc thông qua cổng USB-C hiện đại. Microsoft cũng đang tung bản cập nhật cho Xbox Accessories để giúp người dùng có thể tinh chỉnh âm thanh và bật tắt các tính năng trên Xbox Wireless Headset.

Tai nghe mới sẽ được lên kệ từ 16/3, Microsoft đã cho phép khách hàng đặt trước sản phẩm. Bạn nhận xét thế nào về Xbox Wireless Headset?

Nguồn: TheVerge

Xem thêm: Samsung bắt tay Microsoft ra mắt tính năng truyền tệp nhanh chóng tương tự AirDrop cho smartphone và Windows 10

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy