Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Microsoft Surface Neo bất ngờ lộ hình ảnh thực tế trên tay người dùng, còn xuất hiện cả trong phim của Netflix

Ảnh bìa Surface Neo
Ảnh minh họa (nguồn: Zapmeta)

Chiếc laptop Surface Neo tuy chưa được tung ra thị trường chính thức nhưng lại bất ngờ xuất hiện với vai trò “cameo” trong bộ phim do The Rock, Gal Gadot và Ryan Reynolds đóng vai chính. Bộ phim đã cho thấy một vài hình ảnh thực tế của dòng laptop Surface Neo và dòng điện thoại Surface Duo.

Surface Neo trên phim Netflix
Ryan Reynolds với laptop Surface Neo trên phim Netflix

Theo thông tin thì Microsoft đã hủy bỏ việc hỗ trợ Window 10X cho dòng laptop Surface Neo và bên cạnh đó thì Intel cũng đã ngừng cung cấp bộ vi xử lý Lakefield cho dòng máy này.

Tháng trước, Max Weinbach đã chia sẻ các hình ảnh trên tay của thiết bị này trên Twitter. Tuy nhiên, nguyên mẫu sản phẩm trong ảnh đã thiếu mất một màn hình và thiết bị giống như phiên bản lớn hơn của dòng Surface Duo.

Các bức ảnh do Weinbach cung cấp dường như xác nhận rằng Surface Neo sẽ có dung lượng pin khoảng 3.500 mAh chia cho hai viên pin có kích thước khác nhau. Một điều thú vị là Surface Neo lại còn xuất hiện trong Red Notice - một bộ phim hiện có sẵn trên Netflix.

Chuyên gia Tom Warren suy đoán rằng thiết bị sẽ được cài đặt hệ điều hành Android trong khi giao diện người dùng vẫn đang được chỉnh sửa trong quá trình hậu sản xuất.

Thiết kế của Surface Neo
Thiết kế của Surface Neo

Trong phim thì sản phẩm được xuất hiện có viền mỏng hơn so với các hình ảnh trên tay. Microsoft vẫn chưa có thông báo chính thức về việc hủy bỏ dòng Surface Neo nên chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi một thiết bị màn hình kép tương tự chạy hệ điều hành mới nhất Window 11.

Bạn có mong chờ dòng laptop màn hình kép Surface Neo không?

Ngoài ra, Thế Giới Di Động hiện tại đang kinh doanh rất nhiều dòng sản phẩm laptop khác nhau, mọi người có thể tham khảo thử nhé.

XEM LAPTOP CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY

Nguồn: Notebookcheck

Xem thêm:

Biên tập bởi Đặng Nguyễn Quang Hợp
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...