Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Trực tiếp

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Microsoft trình làng laptop Surface siêu mỏng, chạy nhanh hơn Macbook Pro

Microsoft surface laptop

Dòng Surface gần như được coi là một chiếc máy tính xách tay với Surface Book, nhưng bây giờ Microsoft đã ra mắt một chiếc laptop thật sự. Sản phẩm này hứa hẹn sẽ trang bị màn hình 13.5 inch PixelSense không thể tháo rời được hỗ trợ cảm ứng và bút stylus.

Theo trang GSMArena, chiếc laptop Surface thực thụ này sẽ có màn hình tỷ lệ 3:2 với độ phân giải 2.256 x 1.504 px (201ppi). Bàn phím backlit của máy tính này sẽ được phủ trong Alcantara, một vật liệu tương tự như da. Nó cũng sẽ có các phiên bản màu là Platinum, Burgundy, Cobalt Blue và Graphite Gold.

Microsoft surface laptop

Toàn bộ máy chỉ nặng 1.25 kg và dày chỉ 14.5 mm ở điểm dày nhất trong khi điểm mỏng nhất chỉ dày 9.9 mm. Mặc dù kích thước cực kỳ nhỏ gọn, chiếc laptop này hứa hẹn cung cấp thời gian dùng tới 14.5 giờ. Ngoài ra, chiếc laptop này cũng có một cổng USB 3.0, một cổng DisplayPort mini nhưng không có cổng USB Type-C.

Microsoft surface laptop

Microsoft Surface Laptop sẽ chạy Windows 10 S, hệ điều hành hướng tới nền giáo dục của Microsoft. Giám đốc phát triển dòng sản phẩm này của Microsoft tin rằng nó hoạt động nhanh hơn MacBook Pro nhưng nhẹ hơn MacBook Air.

Microsoft surface laptop

Giá khởi điểm của nó là 999 USD cho phiên bản chạy chip Intel i5 (7200U), có 4 GB RAM và một ổ SSD 128 GB. Phiên bản mạnh nhất chạy chip Intel i7, 16 GB RAM, 512 GB ổ rắn SSD và có giá là 2200 USD.

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Hà Nam
Không hài lòng bài viết
8.729 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...