Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Microsoft tung bản beta cuối cùng của trình duyệt Edge Chromium, dự kiến ra mắt vào 15/01/2020

Edge Chromium

Trình duyệt Edge nhân Chromium mới của Microsoft dường như đã được hoàn thiện và đang bước vào giai đoạn thử nghiệm cuối cùng. Microsoft mới đây đã gửi thông báo đến người dùng nội bộ Edge Chromium rằng hãng đã phát hành bản beta cuối cùng, kèm lời nhắn sẽ chính thức ra mắt Edge Chromium vào 15/01/2020.

Chỉ vài ngày sau khi xuất hiện logo mới, Microsoft đã tiếp tục tung thêm bản cập nhật ổn định đến tay người dùng nội bộ. Bản cập nhật mới bổ sung thêm một số tính năng như: Hỗ trợ đồng bộ hoá mật khẩu, lịch sử, danh mục yêu thích và cài đặt trên các nền tảng Windows, macOS, iOSAndroid. Thêm vào đó là trình bảo mật mới của Microsoft.

Edge Chromium Biểu tượng mới của trình duyệt Edge Chromium 

Thông qua thư mời, Microsoft cũng giới thiệu biểu tượng mới cho trình duyệt Edge. Logo cho thấy sự chuyển mình ngoạn mục từ một biểu tượng đã có cách đây 20 năm trên trình Internet Explorer, sang một thiết kế hiện đại hoàn toàn mới. Biểu tượng vẫn được cách điệu từ chữ "e" truyền thống kết hợp với dải màu Gradient gợn sóng, hứa hẹn nhiều tính năng thú vị mới.

Bên cạnh logo mới, Microsoft cũng mang một số tính năng thú vị khác cho Edge, giúp nó trở nên hữu ích hơn đối với người dùng doanh nghiệp. Người dùng sẽ có thể nhập vào thanh địa chỉ để tìm đồng nghiệp, địa điểm văn phòng, sơ đồ tầng của toà nhà hay thậm chí tìm những định nghĩa của các từ viết tắt trong công ty. Những tính năng trên là một phần của Microsoft Search trong Bing được tích hợp vào trình duyệt Edge mới.

Edge Chromium Giao diện của trình duyệt Edge Chromium 

Nếu bạn có hứng thú với những tính năng mới của Edge Chromium, bạn có thể tham gia chương trình người dùng nội bộ Windows và tải xuống Edge Chromium thông qua liên kết (tại đây). Bạn thấy trình duyệt Edge mới thế nào, có đủ sức để cạnh tranh với Chrome? 

Nguồnm The Verge

Xem thêm: Microsoft ra mắt ứng dụng Office mới cho Android, mang Word, Exel và PowerPoint vào cùng một app

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
1.554 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy