Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Miếng dán cường lực Whitestone Dome dành riêng cho Galaxy S10

Ảnh minh họa

Hiện nay, xu hướng tích hợp đầu đọc vân tay cảm biến quang học vào màn hình được nhiều nhà sản xuất smartphone lựa chọn. Nhưng với Galaxy S10Galaxy S10+, Samsung đã sử dụng công nghệ siêu âm. Công nghệ mới này cũng khiến cho việc sản xuất miếng dán bảo vệ màn hình gặp khó khăn.

Tuy công nghệ quét vân tay siêu âm rất tuyệt vời và cực kì hiện đại nhưng nó lại giới hạn miếng dán bảo vệ màn hình phù hợp với Galaxy S10. Nếu sử dụng các kính cường lực thông thường thì sẽ có một khoảng trống giữa miếng dán và màn hình, khiến sóng siêu âm bị chặn lại, biến dạng bởi không khí trong khoảng trống này dẫn đến cảm biến sẽ không hoạt động.

Ảnh minh họa
Miếng dàn cường lực bảo vệ màn hình Whitestone Dome cho dòng Galaxy S10

Nhờ vào bằng sáng chế Liquid Optical Clear Adhesive nên miếng dán cường lực Whitestone Dome được thiết kế để hoàn toàn phù hợp với điện thoại hàng đầu của Samsung và cảm biến vân tay siêu âm của nó.

Vậy nên dù bạn chọn mua Galaxy S10, Galaxy S10+ hay Galaxy S10e thì đều có phương án bảo vệ màn hình thích hợp với điện thoại của bạn.

Bộ miếng dán cường lực Whitestone Dome tiêu chuẩn có giá 49.99 USD (khoảng 1.2 triệu đồng) và bộ hai miếng dán có giá 69.99 USD (khoảng 1.6 triệu đồng).

Nguồn: AndroidAuthority

Xem thêm: Màn hình Dynamic AMOLED là gì? Nó có công dụng gì nổi bật?

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
7.570 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan