Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

VinaPhone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

MIUI 13 sẽ được nâng cấp mạnh, giao diện thay đổi, hiệu năng ổn định, có thể được Xiaomi công bố vào cuối năm nay

Trương Nguyễn Phương Nhi 03/11/21 2 bình luận
Giới thiệu MIUI 13
Ảnh minh họa (nguồn: Internet)

Xiaomi hiện đang có kế hoạch chạy trên điện thoại với giao diện Android sắp tới của mình là MIUI 13. So với hệ thống MIUI 12 có rất nhiều vấn đề, thì Xiaomi đã phải phát hành một phiên bản nâng cao là MIUI 12.5 để xử lý hầu hết các lỗi đó. Vì vậy, công ty đang cật lực để tối ưu hóa hệ thống MIUI 13 sắp tới.

Bất chấp các vấn đề của MIUI, thì đây vẫn là một trong những giao diện Android tốt nhất đến từ các nhà sản xuất Trung Quốc. Theo Lei Jun - giám đốc điều hành của Xiaomi, đã phát biểu rằng “MIUI đang nỗ lực hết sức để cải thiện hệ thống và chắc chắn sẽ làm tốt hơn”.

Giao diện MIUI 13
Giao diện của MIUI 13

Ngoài ra, Lu Weibing - tổng giám đốc của thương hiệu Redmi, cho rằng hiệu năng pin của Redmi Note 11 Pro được cải thiện là nhờ MIUI, đây cũng là lý do để người dùng chờ đợi MIUI mới.

Qua đó, có thể thấy được hệ thống MIUI 13 sẽ có rất nhiều thay đổi. So với các vấn đề bất cập của các hệ thống MIUI cũ thì thật hợp lý khi nghĩ rằng MIUI 13 sẽ xử lý các vấn đề lỗi và mang lại một hệ thống ổn định và toàn diện hơn.

Thiết kế giao diện của MIUI 13
Thiết kế giao diện của MIUI 13 (nguồn: Internet)

Hơn nữa, leaker Weibo nổi tiếng DCS cũng cho rằng MIUI 13 đi kèm với rất nhiều thay đổi ngoạn mục. Ông cũng tuyên bố rằng nhiều giao diện hệ thống có UX mới và giao diện Android vẫn sẽ dựa trên Android 11 cũng như Android 12.

Vào ngày 10/8, tại bài phát biểu của CEO Xiaomi, Lei Jun, ông đã tiết lộ rằng hệ thống này sẽ ra mắt trong năm nay. Lei Jun cho biết "MIUI 13 sẽ được phát hành vào cuối năm và tôi hy vọng nó sẽ đáp ứng được kỳ vọng của mọi người".

Bài thông báo của CEO
Bài thông báo về MIUI 13 của CEO Lei Jun

Gần đây, MIUI của Xiaomi đã thành lập một nhóm tiên phong để sửa các lỗi và khiếu nại khác nhau đến từ người dùng. Theo nhiều phản hồi của người dùng, với nỗ lực của đội MIUI trong vài tuần, tình trạng giật lag và các vấn đề hiện tại của nhiều dòng máy đã giảm đáng kể. Sự trôi chảy và ổn định của hệ thống hiện đang dần tăng lên.

Bạn có mong đợi với sự ra mắt sắp tới của MIUI 13 không nào?

Nguồn: Gizchina

Xem thêm:

Biên tập bởi Mai Hữu Vinh
Không hài lòng bài viết
1.321 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
2 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
HNHưng Ngô
Tôi đang dùng điện thoại thì điện thoại hay chuyển sang màn hình đen, khoá màn hình điện thoại rồi bật lại vẫn không hết, 1 phút sau thì có hộp thoại thông báo là "trình khởi chạy hệ thống không phản hồi" và toàn bộ ứng dụng đã mở trước đó đều bị tắt. Tôi đang dùng MIUI 12, Redmi Note 9 Pro 6/64GB mua tại TGDĐ, mỗi ngày lỗi này đều sảy ra trên 3 lần, tôi đã gỡ cài đặt cập nhật trình khởi chạy hệ thống, khôi phục toàn bộ dữ liệu điện thoại, cũng không thể thoát khỏi lỗi này, còn cách nào khác... Xem tiếp ▾
Tôi đang dùng điện thoại thì điện thoại hay chuyển sang màn hình đen, khoá màn hình điện thoại rồi bật lại vẫn không hết, 1 phút sau thì có hộp thoại thông báo là "trình khởi chạy hệ thống không phản hồi" và toàn bộ ứng dụng đã mở trước đó đều bị tắt. Tôi đang dùng MIUI 12, Redmi Note 9 Pro 6/64GB mua tại TGDĐ, mỗi ngày lỗi này đều sảy ra trên 3 lần, tôi đã gỡ cài đặt cập nhật trình khởi chạy hệ thống, khôi phục toàn bộ dữ liệu điện thoại, cũng không thể thoát khỏi lỗi này, còn cách nào khác không? Và mẫu điện thoại này có lên MIUI 12.5 được không?
Trả lời (1) 2 tháng trước 📱
TLThành LuânQuản trị viên
Chào bạn!  
Dạ bạn giúp mình thử cập nhật hệ điều hành trên máy lên bản mới nhất xem sao ạ. Và khi nào có bản cập nhật mới thì máy sẽ thông báo trên thanh trạng thái cho bạn cập nhật, còn thời gian cụ thể khi nào cập nhật thi do hãng quyết định, nên bên em không có thông tin cụ thể, mong bạn thông cảm về sự bất tiện này ạ. 
Thông tin đến bạn ! 

Trả lời 2 tháng trước

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...