Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

MIUI 9 Closed Beta đạt kỷ lục hơn 1.5 triệu số lượt đăng ký thử nghiệm

MIUI 9

Như các bạn đã biết, vừa qua Xiaomi đã cho ra mắt hệ điều hành MIUI 9 cùng với smartphone Xiaomi Mi 5X.

Và mới đây, các báo cáo còn cho biết, hãng đã nhận được hơn 1.5 triệu lượt đăng ký thử nghiệm phiên bản closed beta của hệ điều hành này. Nếu điều này là đúng, thì đó sẽ là kỷ lục mới của Xiaomi về số lượt đăng ký thử nghiệm kể từ trước đến nay.

Cụ thể, tính đến thời điểm này, Xiaomi đã có khoảng 1.56 triệu ứng viên đăng ký thử nghiệm MIUI 9 Closed Beta chỉ trong 2 tuần kể từ khi phiên bản này ra mắt. Xiaomi còn cho biết, các smartphone đầu tiên có thể được nâng cấp lên MIUI 9 bao gồm: Xiaomi Mi 6, Note 4X (phiên bản Snapdragon), Mi 5X, Mi 5 cùng một số smartphone khác sẽ được bổ sung vào cuối tháng này.

Để đạt được thành công đó, Xiaomi đã mang lại một số tính năng vô cùng hữu ích trên hệ điều hành này như: trợ lý ảo mới của Xiaomi, trình khởi chạy ứng dụng thông minh (Smart App Launcher), tính năng trả lời nhanh (Quick Reply) hay quản lý thông báo (Notification Management)....

Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là phiên bản closed beta dành cho một số người dùng tại Trung Quốc, do đó chúng ta chỉ có thể có cái nhìn chính xác về hệ điều hành này, khi Xiaomi công bố phiên bản quốc tế (Global) của MIUI 9.

Nguồn: AH

Xem thêm: Đây là những dòng máy của Xiaomi sắp nhận được bản cập nhật lên giao diện MIUI 9

Biên tập bởi Nguyễn Hà Nam
Không hài lòng bài viết
3.033 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan