Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Mở bán Masstel Smart Hero 2, đồng hồ thông minh rẻ nhất dành cho trẻ, mua ngay lì xì Tết quá ý nghĩa

Mở bán đồng hồ Masstel Smart Hero 2

Thế Giới Di Động vừa chính thức mở bán sản phẩm mới, đồng hồ thông minh dành cho trẻ em Masstel Smart Hero 2 với nhiều tính năng hữu ích, mức giá rất tốt để phụ huynh mua tặng bé. Tết đến rồi, bạn có thể tham khảo lì xì cho bé món quà ý nghĩa này nhé.

Đồng hồ Masstel Smart Hero 2 được mở bán với 2 màu sắc dễ thương và bắt mắt là xanh dương và hồng. Giá chính thức 1.090.000 đồng, rẻ nhất trong các dòng đồng hồ thông minh trẻ em.

Sản phẩm có kết nối Wifi, bluetooth, GPS, có thể sử dụng với các thiết bị có Android 4.3 hoặc iOS 10 trở lên. Đồng hồ có các tính năng như trò chơi, định vị, kể truyện, cuộc gọi khẩn cấp SOS, gọi điện trên đồng hồ...

Masstel Smart Hero 2

990.000₫
Màn hình: TFT, 1.44 inchTương thích: iOS 10 trở lên, Android 4.3 trở lênThời gian sử dụng pin: Khoảng 1.5 ngày, Khoảng 12 tiếng (sử dụng liên tục)
Xem chi tiết

Ngoài ra, còn mẫu đồng hồ Masstel Super Hero đang có mức giảm 100.000 đồng áp dụng trong tháng 1/2020, bạn có thể tham khảo đặt mua bên dưới.

Masstel Super Hero

1.490.000₫
Màn hình: TFT, 1.35 inchTương thích: iOS 10 trở lên, Android 4.3 trở lênThời gian sử dụng pin: Khoảng 1 ngày, Khoảng 12 tiếng (sử dụng liên tục)
Xem chi tiết

Bạn có muốn sở hữu mẫu đồng hồ này ngay hôm nay?

Xem thêm:

Biên tập bởi Trúc Anh
Không hài lòng bài viết
3.808 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy