Mobiistar Prime X Max: Smartphone 4 camera đầu tiên ở VN với màn hình vô cực chính thức trình làng

Tại Techforum 2017, Prime X Max đã thu hút nhiều sự chú ý do những tính năng đang là xu hướng công nghệ, lại là "lần đầu xuất hiện" tại Việt Nam hoặc trên một sản phẩm tầm trung của Mobiistar.
Với Prime X Max, Mobiistar đã "lần đầu tiên tại Việt Nam" giới thiệu smartphone với 4 camera gồm 2 cụm camera kép trước và sau. Bộ camera kép trước với một camera độ phân giải 20 MP, sử dụng cảm biến Sony IMX376 với khẩu độ f/2.0 cho phép thu sáng tốt hơn, chụp tốt hơn trong môi trường ánh sáng yếu.
Kèm với chiếc camera selfie khủng này là một camera thứ 2 có góc siêu rộng 120 độ giúp chụp ảnh selfie nhóm đông người. Trong khi đó bộ camera kép sau bao gồm một camera chụp ảnh 13 MP, cảm biến OmniVision với khẩu độ f/2.0 cho khả năng chụp tối tốt và khả năng chụp pro-mode, phơi sáng đến 12 giây. Chiếc camera thứ hai với độ phân giải 5 MP làm nhiệm vụ đo khoảng cách từ camera đến vật thể trong ảnh, xác định thông số về độ sâu trường ảnh.

Với xu hướng xem nội dung ảnh và video ngày càng nhiều trên smartphone, trải nghiệm màn hình đang ngày trở nên quan trọng. Mobiistar đã trang bị cho Prime X có màn hình 6 inch HD+, tỉ lệ màn hình 18:9 với viền màn hình được thiết kế mỏng, theo xu hướng vô cực giúp việc trải nghiệm nội dung trên màn hình được nhiều hơn trong khi vẫn đảm bảo cảm giác cầm chắc chắn nhưng thoải mái cho người dùng.
Prime X Max trang bị bộ vi xử lý MediaTek Helio P25 cùng bộ nhớ RAM 4 GB. thoải mái lưu trữ với bộ nhớ trong 64 GB cùng viên pin 4.010 mAh có ứng dụng quản lí pin thông minh.
Giá bán của Prime X Max: 6.789.000 đồng!
Techforum 2017: Cuộc đua camera kép và màn hình vô cực mở rộng đến smartphone tầm trung

Trong diễn đàn công nghệ lần này, ngoài sự ra mắt của Mobiistar Prime X Max và Zumbo S2 Dual, trọng tâm của cuộc hội thảo còn dành cho camera kép và những công nghệ đi kèm phục vụ khách hàng là giới trẻ, yêu thích những trải nghiệm chụp ảnh mới cùng màn hình xu hướng vô cực trên smartphone. Đây là bước tiếp theo trên chặng đường nâng cao trải nghiệm của người dùng với chi phí hợp lí của Mobiistar.
Camera kép có thể nói đã trở thành xu hướng công nghệ chính trong thời gian qua khi phần lớn các hãng điện thoại đều tập trung nâng cao khả năng chụp ảnh. Điều này bắt nguồn từ chính nhu cầu của người sử dụng, khi họ đã hiểu biết hơn về việc sử dụng nhiều chức năng camera để tạo ra các bức ảnh chất lượng cao về mặt kĩ thuật và tính nghệ thuật.

Với sự quan tâm và nắm bắt nhanh tâm lý người dùng, Mobiistar cùng với MediaTek đã không đứng ngoài cuộc chơi, đặc biệt là MediaTek khi họ đã giới thiệu con chip Helio P25 giành riêng cho các mẫu smartphone sử dụng camera kép với nhiều cải tiến vượt trội.
Tại sự kiện, Tổng Giám đốc Kinh Doanh Quốc tế của MediaTek, Ông Finbarr Moynihan cho biết: "MediaTek Helio P25 là con chip đã định nghĩa lại những mong đợi của người dùng về nhiếp ảnh trên mobile. Chúng tôi rất phấn khích khi thấy con chip của mình trên chiếc Prime X Max của Mobiistar.
Người dùng có thể tận hưởng những công nghệ áp dụng trên camera như đo độ sâu trường ảnh để chụp ảnh với những hiệu ứng xóa phông trực tiếp trên màn hình đầy ảo diệu".
Một số hình ảnh tại sự kiện
Xem thêm: Smartphone có 4 camera: Hãng chơi trội, hay vì người dùng cần thế?



ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.