Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Mobiistar Zumbo S2 Dual: Thử chụp góc rộng trên camera selfie

Taan 24/11/17
Hướng dẫn chụp góc rộng trên ZUmbo S2 Dual

Xu hướng camera kép đang lan rộng với các thương hiệu điện thoại di động khi hàng loạt smartphone camera kép ra mắt người dùng. Mobiistar cũng nhanh chóng phổ cập camera selfie kép ngay với mức giá rẻ cùng Zumbo S2 Dual.

Với cảm biến camera góc rộng lên đến 8 MP, chi tiết ảnh selfie trên S2 Dual mang lại khá tốt và không hề thua kém nhiều smartphone tầm trung nào trên thị trường. 

Để kích hoạt camera phụ góc rộng trên Mobiistar Zumbo S2 Dual cũng khá đơn giản. Ngay cạnh nút chụp, có một icon nhiều người thì bạn nhấn vào, sẽ chuyển sang camera phụ góc rộng.

Bên trái là chế độ thường, bên phải là khi kích hoạt góc rộng.

Điểm mình đánh giá cao là Zumbo S2 Dual vừa có thể chụp góc rộng, vừa có thể nhận diện khuôn mặt để làm đẹp từng người. Tuy nhiên, theo cá nhận mình khi chụp góc rộng bạn không nên chọn các chế độ làm mịn da nhiều quá, vì sẽ làm ảnh không thật và mất đi các chi tiết.

Bên trái (ảnh trên) là chế độ thường, bên phải (ảnh dưới) là khi kích hoạt góc rộng.

Độ sáng của ảnh khá cao, một phần nhờ chế độ kích hoạt đèn flash trước (biểu tượng bóng đèn trên giao diện camera selfie). Có thể ở chế độ chụp góc rộng thì đèn flash này sẽ không hỗ trợ nhiều (vì quá đông), nhưng khi thử chụp thì mình thấy nếu có mở flash thì ảnh sẽ sáng đều hơn một chút.

Bên cạnh đó, cần lưu ý là khi khung hình được mở rộng ra thì các góc ảnh sẽ không tròn khung, nên các bạn khi chụp nhóm cũng nên đứng gần vào vùng trung tâm hơn.

Bên trái (ảnh trên) là chế độ thường, bên phải (ảnh dưới) là khi kích hoạt góc rộng.

Có thể nói phân khúc dưới 4 triệu, hiếm có chiếc smartphone nào có thể đánh bại Zumbo S2 Dual ở khoảng chụp selfie thế này.

Chụp góc rộng trên camera Mobiistar Zumbo S2 Dual
Chụp ảnh rộng trên camera Zumbo S2 Dual

Hiện anh em có nhu cầu mua smartphone tặng cho các chị em thì hãy đặt mua Zumbo S2 Dual tại TGDĐ nhé.

Xem thêm: Trải nghiệm selfie 7 cấp độ làm đẹp với Mobiistar Zumbo S2 Dual

Mobiistar Zumbo S2 Dual

Màn hình: 5.5", Full HDCPU: MediaTek MT6737T 4 nhânRAM: 3 GB, ROM: 32 GBCamera: 13 MPSelfie: Chính 13 MP & Phụ 8 MPPIN: 3000 mAh

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
1.511 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy