Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Nokia chuẩn bị ra mắt thêm một chiếc smartphone tầm trung?

Hữu Tình 24/09/17
Thêm một chiếc smartphone Nokia tầm trung chuẩn bị trình làng?
Render Nokia 9

Dự kiến sắp tới HMD sẽ trình làng mẫu smartphone giá rẻ Nokia 2. Tuy nhiên dường như đây chưa phải là sản phẩm duy nhất bởi có thêm 2 model khác vừa được chứng nhận, nhiều khả năng chuẩn bị ra mắt thị trường.

Theo phonearena, mặc dù chiếc Nokia 2 đã rò rỉ khá nhiều thông tin, hình ảnh trong thời gian gần đây nhưng hiện HMD vẫn chưa xác nhận khi nào thì nó sẽ được giới thiệu đến chúng ta.

Thêm một chiếc smartphone Nokia tầm trung chuẩn bị trình làng?

Trong khi đó, mới đây thêm 2 chiếc smartphone Nokia khác đã đạt chứng nhận tại Trung Quốc. Hai model mới có tên mã là TA-1041 và TA-1042.

Đặc biệt, cả 2 đều hỗ trợ sạc nhanh. Đáng chú ý là trong những mẫu smartphone Android Nokia trên thị trường thì hiện chỉ có Nokia 8 trang bị công nghệ này.

Việc trang bị công nghệ sạc nhanh cho thấy smartphone mới của Nokia không phải là một sản phẩm giá rẻ. Nhiều khả năng nó là một sản phẩm tầm trung khác. Hoặc biết đâu nó là biến thể của Nokia 8 tại thị trường Trung Quốc?

Nokia 2
Nokia 2

Tuy nhiên, theo Roland Quandt - một nguồn thông tin công nghệ uy tín cho biết: Đó là một điện thoại khác so với Nokia 8, nó dự kiến sẽ ra mắt sau Nokia 2. Đáng tiếc là vẫn chưa rõ đó sẽ là smartphone nào, có thể là Nokia 7 nhưng cũng có thể là Nokia 9 dành cho thị trường Trung Quốc. Chúng ta hãy cùng chờ thêm thông tin chi tiết hơn nhé.

Xem thêm: Nokia 2 pin 4.000 mAh lộ ảnh báo chí trước ngày ra mắt

Biên tập bởi Nguyễn Nhật
Không hài lòng bài viết
11.452 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...