Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Motorola đang phát triển 3 smartwatch dùng chip Snapdragon và chạy WearOS, sẽ có một mẫu giá rẻ ra mắt vào tháng 6

Moto 360
Motorola dự kiến trình làng bộ 3 smartwatch vào cuối năm này (Nguồn: The Verge)

Nhiều tin đồn cho rằng Motorola và đối tác của họ - eBuyNow sẽ hợp tác đưa ra thị trường 3 chiếc smartwatch mang nhãn hiệu Moto bao gồm Moto G, Watch và One vào cuối năm nay.

Trong một bài trình bày giới thiệu lộ trình của các thiết bị trong tương lai, chúng ta có thể thấy một chiếc đồng hồ thông minh Moto G đã được lên kế hoạch phát hành vào tháng 06. Như tên gọi của nó đây có thể là một thiết bị giá rẻ mang thiết kế hình tròn vừa tay với 2 nút bấm vật lý ở bên cạnh.

Motorola Watch GSMArena
Lộ trình ra mắt các thiết bị của Motorola trong năm nay (Nguồn:GSMArena)

Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, chúng ta sẽ thấy Moto Watch và Moto One xuất hiện một tháng sau đó. Moto Watch sẽ áp dụng thiết kế giống như Apple Watch, trong khi One dường như thuộc phân khúc cao cấp.

Ngoài ra còn có chiếc Moto smartwatch bí ẩn xuất hiện trong ảnh render 3D được tiết lộ bởi nhà đầu tư, trông khá giống với mẫu Moto 360. Thiết bị có mặt sau trong suốt, cho phép bạn nhìn thấy một số bộ phận ở bên trong.

Motorola Watch
Ảnh render 3D của một chiếc Moto Smartwatch bí ẩn (Nguồn: GSMArena)

Vì Motorola đã coi Qualcomm là một trong những đối tác chiến lược của mình nên có khả năng những chiếc Moto Watch đắt tiền hơn sẽ sử dụng nền tảng Snapdragon Wear 4100 với ít nhất 1 GB RAM trong khi Snapdragon 3100 sẽ được áp dụng cho các thiết bị giá rẻ hơn. Tất nhiên tất cả vẫn sẽ chạy trên hệ điều hành WearOS của Google.

Bạn có mong chờ những chiếc đồng hồ thông minh của Motorola không?

Nguồn: GSMArena

Xem thêm: Moto G100 với chip Snapdragon 870 lộ điểm hiệu năng trên Geekbench, có thể là phiên bản Motorola Edge S quốc tế được đổi tên

 
Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Không hài lòng bài viết
2.170 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy