Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

MSI lần đầu tiên công bố dòng laptop doanh nhân Summit và logo mới của hãng qua hội nghị ảo Virtual Summit

MSI Summit
Dòng laptop MSI Summit mới

Hôm nay, MSI vừa công bố sẽ gia nhập thị trường laptop doanh nhân với dòng laptop Summit hiệu suất cao mới. Đây cũng là một trong những laptop đầu tiên dùng Intel Core thế hệ thứ 11 - Tiger Lake. Qua một sự kiện Virtual Summit với tên gọi 'Determind to Succeed'. Dòng laptop mới này từ MSI mục tiêu sẽ đánh mạnh vào nhóm khách hàng cần máy hiệu năng cao phục vụ cho nhu cầu làm việc tại nhà do đại dịch gây ra.

Đi kèm với thông báo về dòng laptop mới chính là một thiết logo hoàn toàn mới

Giám đốc MSI giới thiệu
Giám đốc MSI giới thiệu sản phẩm mới

Giám đốc Bán hàng & Tiếp thị Toàn mảng Laptop của MSI, Derek Chen đã mở đầu sự kiện ra mắt bằng chia sẻ: “Năm 2020 đầy thách thức nhưng cũng mang đến những cơ hội mới. Hôm nay, chúng tôi tự hào giới thiệu dòng sản phẩm laptop dành cho doanh nhân đầu tiên với hiệu suất cao cùng các tính năng đáp ứng nhu cầu của nhóm khách hàng muốn thay đổi mỗi ngày"

Ngay sau đó, Derek đã tiết lộ ba dòng laptop mới của MSI thuộc dãi Doanh nhân và Văn phòng mới gồm: Summit, Prestige, Modern. Tất cả đều đi kèm với bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 11, mang lại năng suất và hiệu quả tuyệt vời, tối ưu hóa riêng cho doanh nghiệp và người dùng đa dạng.

Dòng Summit mới thể hiện sự cầu toàn không ngừng của MSI. Tên gọi Summit có nghĩa đen là một ‘hội nghị thượng đỉnh’, thường liên quan đến các cuộc họp của các nhà lãnh đạo cao cấp. Với triết lý thiết kế tối giản và hiện đại, Summit thực sự thu hút thị hiếu của các doanh nhân ngày nay.

Logo MSI mới
Logo MSI mới

Giám đốc mảng thiết kế MSI, Henri Chen chia sẻ nguồn cảm hứng chính đằng sau logo mới của MSI chính là phản ánh hiệu suất mạnh mẽ mà MSI luôn theo đuổi. Bên cạnh đó, những cải tiến với các đường thẳng và ký tự sắc nét hơn thể hiện phong cách tối giản của dòng sản phẩm. Ngoài ra, ông Chen cũng chia sẻ rằng logo được tính toán và thiết kế chính xác theo “Số Fibonacci” và “tỷ lệ vàng”, thể hiện tầm nhìn của MSI về “sản xuất ra những chiếc laptop cao cấp, tốt nhất trong ngành”.

Tầm quan trọng laptop doanh nhân có chất lượng cao khi làm việc từ xa

Trong sự kiện này, MSI cũng đề cập đến tầm quan trọng của các nhu cầu làm việc từ xa. Bên cạnh đó chính là nhu cầu chuyên nghiệp hơn của lực lượng lao động từ xa này. Để tăng tính thuyết phục, nhiều lãnh đạo của các công ty công nghệ hàng đầu cũng đã chia sẻ về mức độ quan trọng của một chiếc laptop khi làm việc tại nhà. 

MSI Work From Home
Chiến dịch làm việc từ xa của MSI

Oi-Masahiro, Tổng Giám đốc Bộ phận Kinh doanh Sản phẩm CNTT của Canon cho biết: "Điều quan trọng là phải có bảo mật cấp độ doanh nghiệp. Bảo vệ IP hệ thống luôn là ưu tiên số một của chúng tôi.”

Anita Feng, Giám đốc tài khoản Microsoft Đài Loan cũng nhấn mạnh những gì cô cần ở một chiếc laptop là: "Thời lượng pin dài hỗ trợ thời gian làm việc lâu, màn hình cảm ứng cho trải nghiệm người dùng tốt hơn, một chiếc camera tốt là điều tuyệt vời cho cuộc hội nghị."

Dòng laptop mới từ MSI sẵn sàng hỗ trợ nhu cầu từ doanh nghiệp đến khách hàng cá nhân

Laptop doanh nhân của MSI đã được thiết kế chuyên biệt đáp ứng nhu cầu cả người dùng lẫn doanh nghiệp. Hiệu suất được tăng cường nhờ bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 11 mới nhất và card đồ họa mạnh mẽ Intel Iris Xe. Tính di động cao khi tất cả gói gọn trong khung nhôm mỏng với độ bền tiêu chuẩn quân đội. Đồng thời TPM 2.0 cung cấp bảo mật cấp doanh nghiệp để đảm bảo mọi bí mật kinh doanh.

MSI Summit sẽ có 2 dòng B và E
MSI Summit sẽ có 2 dòng B và E

Dòng Summit mới sẽ có hai mẫu. Summit B là kết hợp thời lượng pin 10 giờ cho cả ngày làm việc trong một kiểu dáng siêu di động. Summit E lại sẽ hỗ trợ đồ họa chuyên dụng và một camera hồng ngoại hỗ trợ nhận dạng khuôn mặt Windows Hello.

Các chiếc Summit cũng cung cấp các tính năng hỗ trợ làm việc từ xa đắt lực, chẳng hạn như màn hình cảm ứng hay chức năng "khử tiếng ồn AI" độc quyền loại bỏ tiếng ồn giúp các cuộc họp hội nghị truyền hình diễn ra thuận lợi.

Bên cạnh dòng Summit mới, các dòng Prestige hay Modern cũng được nâng cấp

Sự kiện cũng giới thiệu những chiếc laptop dòng Prestige và Modern vốn đã nổi tiếng. Những chiếc laptop này đã được cập nhật với logo mới và được hồi sinh với màu sắc quyến rũ, sang trọng. Với hiệu suất cao và kiểu dáng đẹp, dòng Prestige và Modern được thiết kế để sử dụng trong công việc hàng ngày, kết hợp tính linh hoạt với chức năng thiết thực. 

Prestige 14 Evo, là một trong những laptop đầu tiên được chứng nhận trên nền tảng Intel® Evo ™ được hỗ trợ bởi bộ xử lý Thế hệ thứ 11, điều này cho thấy Prestige 14 sẽ thông minh hơn so với các laptop trung bình! “Hiệu suất mạnh mẽ, luôn luôn kết nối, khả năng phản hồi nhanh và thời lượng pin dài, tất cả đều giúp nó đạt được mức hiệu quả nâng cao và tính di động tốt hơn”.

MSI Summit 13 Flip
MSI Summit E13 Flip 

Một điều bất ngờ khi kết thúc sự kiện là màn xuất hiện thoáng qua về MSI Summit E13 Flip sắp tới, có màn hình lật 360 độ. Nó kết hợp tiện ích của một chiếc laptop với sự tiện lợi của một chiếc tablet để đáp ứng nhiều cách làm việc khác nhau.

Cuối sự kiện, MSI cũng gửi đến lời chào của nhân viên từ 120 quốc gia trên toàn cầu, biểu hiện cho sự gắn kết dù tất cả đều phải làm việc từ xa, thể hiện sức mạnh đương đầu với đại địch. 

Hướng đi mới này của MSI được xem là cột mốc táo bạo, quan trọng trong lịch sử phát triển của hãng. Đồng thời cũng tạo ra chuẩn mực mới cho dòng laptop doanh nhân có mặt trên thị trường. Dự kiến các sản phẩm sẽ được bán ra vào thàng 10 tới. Bạn có hứng thú với dòng Summit mới này từ MSI, hãy để lại bình luận bên dưới ạ!

Nguồn: MSI

Xem thêm: MSI ra mắt màn hình gaming mới eSports Oculux NXG253R với tốc độ làm tươi 360Hz giá hơn 18 triệu

Biên tập bởi Hồ Nguyễn Anh Phong
Không hài lòng bài viết
2.249 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy