Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Mua laptop Dell, nhận luôn phiếu đổ xăng trị giá 300.000 đồng

Mua laptop Dell tặng phiếu xăng

Bạn đang có dự định sắm laptop mới cho bản thân hoặc những người thân yêu nhưng đang phân vân chưa biết lựa chọn thương hiệu nào. Vậy hãy thử tham khảo các mẫu laptop Dell vì ngoài các khuyến mãi hiện có, trong tháng 6 này bạn sẽ được tặng thêm phiếu đổ xăng trị giá 300.000 đồng.

1.Tên chương trình khuyến mãi

Muốn xăng đầy bình, chỉ cần mua Dell

2. Sản phẩm, dịch vụ khuyến mãi

Bất kỳ máy tính chính hãng Dell thuộc các dòng sản phẩm XPS, Inspiron & Vostro có cài sẵn HĐH Windows 10 bản quyền được phân phối qua kênh bán lẻ từ các nhà phân phối chính thức của Dell tại Việt Nam, trong đó có hệ thống Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh.

Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm kênh dự án hoặc đang được bán lẻ trên thị trường thuộc dòng sản phẩm: Latitude, Optiplex…

3. Thời gian khuyến mãi

Từ 01/06/2019 đến 23/06/2019 hoặc đến khi hết quà tặng.

4. Phạm vi khuyến mãi

Các đại lý uỷ quyền của Dell tại các tỉnh Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang, Quy Nhơn, BMT, Bình Dương, Biên Hòa.

5. Đối tượng khuyến mãi

Người tiêu dùng cuối khi mua máy tính chính hãng của Dell thuộc các dòng sản phẩm XPS, Inspiron & Vostro có cài sẵn HĐH Windows 10 bản quyền trong thời gian khuyến mãi. 

6. Hình thức khuyến mãi

Khi khách hàng mua sản phẩm máy tính Dell chính hãng thuộc các dòng sản phẩm XPS, Inspiron & Vostro có cài sẵn HĐH Windows 10 bản quyền được phân phối chính hãng tại Thế Giới Di Động/Điện Máy Xanh sẽ được tặng: 01 (một) Phiếu đổ xăng trị giá 300.000 đồng.

Lưu ý: Chương trình có thể kết thúc sớm hơn khi hết quà.

MUA NGAY LAPTOP DELL

Xem thêm: Mua Office bản quyền nhận cơ hội trúng đồng hồ thông minh Fitbit Versa

Biên tập bởi Trúc Anh
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy