Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Trải nghiệm mua Online "Giao hàng 1 giờ, lỗi đổi trong 1 ngày"

Trải nghiệm mua Online Giao hàng 1 giờ, lỗi đổi trong 1 ngày

Bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi đang muốn mua một món hàng nào đó nhưng lại phải chờ đợi thời gian giao hàng quá lâu? Hãy đến Thế Giới Di Động trải nghiệm dịch vụ mới: "Giao hàng 1 giờ - Lỗi đổi trong 1 ngày" để sản phẩm có thể đến tay bạn trong thời gian nhanh nhất.

"Giao trong 1 giờ, lỗi đổi trong 1 ngày" (từ 7h30 đến 21h hàng ngày) là dịch vụ Online đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, và là duy nhất ở thời điểm hiện tại. Dịch vụ này sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi trong vòng 1 giờ cho Khách hàng mua Online.

Đồng thời, nếu sản phẩm lỗi (trong chính sách bảo hành), khách hàng sẽ được kiểm tra và đổi ngay máy khác (cùng model, cùng màu, cùng dung lượng và tồn kho tại khu vực HCM và Hà Nội)  trong 24 giờ. Nhân viên sẽ đến tận nhà hỗ trợ hoặc bạn có thể đổi máy tại siêu thị khi máy lỗi.

Nhờ hệ thống gồm hàng ngàn siêu thị phủ sóng khắp các tỉnh thành, dịch vụ này chắc chắn sẽ giúp bạn trải nghiệm và yên tâm hơn khi chọn mua sắm ONLINE tại Thế Giới Di Động.

Và như vậy sau 1 giờ, bạn sẽ nhận được sản phẩm như mong muốn của mình. Chúc các bạn tìm được sản phẩm ưng ý và nhận được hàng nhanh chóng khi mua online tại Thế Giới Di Động nhé.

* Lưu ý:

- Thời gian: Đến 30/4/208.

- Áp dụng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Các khu vực còn lại không áp dụng giao hàng 1 giờ

- Áp dụng khi mua điện thoại mới.

- Giao hàng miễn phí. Giao trễ sẽ tặng phiếu mua hàng 100.000đ.

Xem thêm: Lo ngại ship COD nhận hàng không như ý? Thế Giới Di Động đã có cách!

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
34.787 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan