Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Mua SIM siêu data, chớ bỏ qua Local Trâu Vàng độc quyền Thế Giới Di Động: Giá gói cước tốt nhất, ai mua dùng cũng ngon

Minh Vũ 13/05/21
Local Trâu Vàng

Bạn lục tung Internet tìm SIM data lên mạng mà cái thì đắt, cái rẻ lại ít data quá không đủ xài? Việc gì khó đã có Thế Giới Di Động lo: Độc quyền mở bán SIM siêu data Local Trâu Vàng, chỉ 99K/tháng mà có đến 5 GB/ngày tha hồ mà lướt Facebook, TikTok...

Gói Local Trâu Vàng có giá 250.000 đồng, người dùng được miễn phí data 5 GB/ngày trong tháng đầu tiên. Các tháng tiếp theo nạp 99.000 đồng/tháng Chu kỳ (tháng): 30 ngày tính từ ngày kích hoạt hoặc gia hạn thành công.

Tổng cộng người dùng sẽ được hưởng 150 GB mỗi tháng data tốc độ cao. Trong tháng tiếp theo, nếu tài khoản không đủ 99.000 đồng trong tài khoản thì sẽ không thể tự động gia hạn được, muốn tiếp tục sử dụng người dùng phải nạp đủ tiền, hệ thống tự động gia hạn.

Local Trâu Vàng

Gói data Local Trâu Vàng có giá rẻ hơn rất nhiều so với các gói data khác. Local Trâu Vàng hướng đến những người dùng cần sử dụng nhiều data, online liên tục hoặc thường xuyên di chuyển.

SIM Local Trâu Vàng sử dụng sóng của nhà mạng Mobifone - nhà mạng tiên phong cung cấp SIM 4G siêu data. Nhờ độ phủ sóng khắp cả nước cùng mức giá cước siêu hợp lý, Local Trâu Vàng hứa hẹn sẽ mang tới cho tới cho người dùng những giây phút vi vu internet cực kỳ thoải mái ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

Người dùng cũng có thể dễ dàng kích hoạt và quản lý SIM trên ứng dụng myLocal.vn, thuận tiện cho những người dùng có mục đích mua về lắp SIM vào thiết bị phát Wi-Fi di động.

Thế Giới Di Động là đơn vị bán lẻ độc quyền SIM Local Trâu Vàng. Còn ngại chi nữa mà không đến ngay siêu thị gần nhất sắm về xài?

MUA SIM LOCAL TRÂU VÀNG

Xem thêm:

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
11.350 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...