Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Sau hàng loạt thông tin rò rỉ về cấu hình và thiết kế, mức giá của Google Pixel 5 cũng dần được tiết lộ

Ảnh minh họa Google Pixel
Ảnh minh họa. Nguồn: Cnet

Vào ngày 30/9 sắp tới, Google sẽ tổ chức một sự kiện giới thiệu những sản phẩm mới nhất của hãng. Trong sự kiện này sẽ có sự xuất hiện của những chiếc điện thoại hỗ trợ 5G đầu tiên của Google, đó là Pixel 5Pixel 4a 5G. Và mới đây, một bài viết trên Twitter đã tiết lộ về mức giá bán của chiếc Pixel 5.

Theo đó, Pixel 5 sẽ có giá bán 699 USD (khoảng 16.1 triệu đồng). Trước đây, thông tin về giá bán của Pixel 4a 5G cũng được tiết lộ là ở mức 499 USD (khoảng 11.5 triệu đồng).

Pixel 5 và Pixel 4a 5G dự kiến sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 765G cùng với 128 GB bộ nhớ trong. Cả 2 thiết bị sẽ sở hữu cụm camera sau gồm 2 ống kính: Camera chính 12.2 MP và ống kính góc siêu rộng 16 MP. Cùng với đó, camera selfie có độ phân giải 8 MP.

Pixel 5 sẽ không có quá nhiều điểm khác biệt khi so với Pixel 4a 5G. Sự khác biệt lớn nhất là màn hình có tốc độ làm tươi 90Hz, sở hữu viên pin lớn hơn với hỗ trợ sạc không dây, kính bảo vệ Gorilla Glass 6 và chứng nhận IP68. Ngoài ra, Pixel 5 đi kèm với 8 GB RAM thay vì 6 GB trên chiếc Pixel 4a 5G.

Ảnh minh họa Pixel 5
Ảnh minh họa Google Pixel 5. Nguồn: XDA Developers

Chúng ta tự đặt câu hỏi: Liệu người dùng có sẵn sàng bỏ thêm 200 USD (khoảng 4.6 triệu đồng) để có được những nâng cấp trên? Nhắc lại, doanh số bán hàng của Pixel trong năm 2019 phần lớn là nhờ Pixel 3a chứ không phải Pixel 4.

Điểm thu hút lớn nhất của điện thoại Pixel là camera và điều này có thể có lợi cho Pixel 5 nếu camera trên thiết bị sở hữu những nâng cấp đặc biệt. Với mức giá như trên, Google có thể sẽ gặp rất nhiều đối thủ đến từ các hãng lớn vì trong thời gian gần đây có rất nhiều smartphone trong tầm giá này được ra mắt.

Bạn nghĩ sao về mức giá của Pixel 5? Hãy chia sẻ cảm nhận ngay bên dưới nhé.

Nguồn: Phonearena

Xem thêm: Google Pixel 5 màu Xanh Mint độc đáo xuất hiện cùng loạt thiết bị Google mới, hứa hẹn tạo nên một hệ sinh thái đáng chờ đợi

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.429 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy