Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

MWC 2021: Samsung giới thiệu One UI Watch, giúp Galaxy Watch và smartphone kết nối với nhau một cách toàn diện hơn

MWC 2021: Samsung giới thiệu One UI Watch, giúp Galaxy Watch và smartphone kết nối với nhau một cách toàn diện hơn

Samsung vừa giới thiệu hệ điều hành One UI Watch tại Triễn lãm di động toàn cầu – Mobile World Congress (MWC) 2021. Theo đó, nền tảng mới này sẽ giúp Galaxy Watchsmartphone kết nối với nhau một cách toàn diện hơn.

Samsung cũng xác nhận rằng One UI Watch sẽ được trang bị ngay cho chiếc Galaxy Watch mới bằng một nền tảng mới, mang tính hợp nhất mà hãng đồng sáng tạo với Google, nhằm mang đến những cải tiến về hiệu suất, trải nghiệm liền mạch hơn giữa các thiết bị và quyền truy cập vào số lượng ứng dụng lớn hơn nữa.

Chưa hết, Galaxy Watch sắp tới sẽ là chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên có nền tảng hợp nhất với One UI Watch, sẽ được ra mắt lần đầu tại sự kiện Unpacked vào cuối mùa hè này.

One UI Watch cùng với nền tảng thống nhất mới sẽ tạo ra trải nghiệm Galaxy Watch hoàn toàn mới. Là một phần của trải nghiệm mới, sau khi bạn cài đặt các ứng dụng tương thích với đồng hồ trên smartphone, chúng sẽ nhanh chóng được tải xuống đồng hồ thông minh của bạn.

Nếu bạn đã tùy chỉnh ứng dụng đồng hồ trên smartphone để hiển thị thời gian ở các thành phố khác nhau trên toàn cầu, chúng cũng sẽ tự động đồng bộ trên đồng hồ của bạn. Trong trường hợp bạn chặn cuộc gọi và tin nhắn từ đồng hồ của mình, chúng cũng sẽ bị chặn trên smartphone của bạn.

Nền tảng hợp nhất mới cũng sẽ mở ra các tính năng và tích hợp mới với các ứng dụng phổ biến của bên thứ ba một cách trực tiếp trên Galaxy Watch.

Ngoài ra, Samsung sẽ mang đến một công cụ thiết kế mặt đồng hồ cải tiến, giúp các nhà thiết kế tạo ra những mặt đồng hồ mới dễ dàng hơn. Cuối năm nay, các nhà thiết kế Android sẽ có thể thỏa sức sáng tạo và tung ra những thiết kế mới, thú vị có thể được thêm vào bộ sưu tập mặt đồng hồ ngày càng phát triển của Samsung, nhằm mang đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn hơn để tùy chỉnh mặt đồng hồ thông minh phù hợp với tâm trạng, hoạt động và tính cách của họ.

Galaxy Watch mới sẽ là thiết bị đầu tiên được trang bị One UI Watch và nền tảng thống nhất mới, dự kiến sẽ được công bố tại sự kiện Unpacked của Samsung vào cuối mùa hè năm nay.

Bạn nhận xét thế nào về One UI Watch và nền tảng thống nhất mới của Samsung?

Xem thêm: Samsung hứa hẹn cập nhật phần mềm 3 năm cho Galaxy Watch chạy Tizen OS

Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Không hài lòng bài viết
4.030 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...