Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Năm sau, iPhone SE 2 giá rẻ có thể trình làng với tên gọi iPhone 9, đi kèm với vi xử lý cực mạnh

Hữu Tình 12/12/19
Năm sau, iPhone SE 2 giá rẻ có thể trình làng với tên gọi iPhone 9, đi kèm với vi xử lý cực mạnh
Ảnh minh họa

iPhone SE 2 đã được đồn đại từ lâu, có nhiều báo cáo cho rằng, nó sẽ ra mắt vào đầu năm sau với thiết kế giống iPhone 8. Hôm nay, một nguồn tin khẳng định rằng, iPhone SE 2 sẽ ra mắt dưới tên gọi iPhone 9.

Năm 2017, Apple bắt đầu đặt tên iPhone gây khó hiểu bởi sự ra mắt của cả iPhone 8 và iPhone X. Năm sau, chúng ta có iPhone Xr, iPhone XsXs Max, nhưng năm nay, Apple quay trở lại với những con số bằng sự ra mắt của iPhone 11, 11 Pro11 Pro Max.

Điều thú vị là Apple đã bỏ qua iPhone 9, nhưng một báo cáo mới đây tin rằng,  iPhone SE 2 sẽ ra mắt với tên gọi iPhone 9. Dự kiến, chiếc iPhone này sẽ trình làng vào đầu năm sau, nó có thiết kế giống iPhone 8, dùng chip Apple A13.

Đây có thể là cái tên phù hợp bởi nó có màn hình LCD 4.7 inch với vẻ ngoài giống iPhone 8, trong khi vi xử lý lại được nâng cấp lên A13. Chiếc iPhone này còn được tin sẽ có giá 399 USD (khoảng 9.2 triệu đồng) với các màu sắc như : Bạc, Xám và Đỏ.

Bạn thích tên gọi iPhone SE 2 hay iPhone 9? Cùng chia sẻ cảm nghĩ của bạn nhé!

Nguồn: 9to5mac

Xem thêm: iPhone SE 2 với chip Apple A13, RAM 3GB, giá hơn 9 triệu đã chuẩn bị trình làng và đây là bằng chứng

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
30.969 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
TVThanh Tâm Võ
Thiết kế giống 8 mà mang tên 9, thôi thì thêm màu sắc mới cho dễ phân biệt là iphone 9. Giữ lại màu cũ cho người ta tưởng là iphone 8 mua mấy chục triệu.
Trả lời (2) 3 tháng trước 📱
TNThanh Nguyen
Ip SE2 nghe 3 năm nay rồi,hết bài đăng rồi hay sao đó.
Trả lời (2) 4 tháng trước 📱
Hồng Hà
@Thanh Nguyen:

hết bài đăng rồi
Trả lời 3 tháng trước 📱
Đức Mạnh
Đa số ng dùng biết đến iphone chỉ vì 1 điều là hệ điều hành ios hoặc cấu hình của nó. IOS ĐÓ LÀ IOS VÀ CHIP APPLE A. mượt mà trên từng cử chỉ chứ thật ra những cái bất cập trên ios hoặc android chỉ những dân công nghệ chúng ta biết chứ người dùng bình thường đâu ai biết. Cho dù khui ra hàng ngàn cái lỗi thì ng ta vẫn đang và sẽ mua để dùng thôi chứ cũng không quan tâm lắm.
Trả lời (7) 4 tháng trước 📱