Neptune Pine, smartwatch hay smartphone siêu nhỏ?
Tại CES 2014, Neptune bất ngờ mang đến một thiết bị mới có tên gọi là Pine. Thiết bị này có thể được xem là một chiếc smarwatch hay một chiếc smartphone “tí hon”.

Neptune Pine hoạt động như một chiếc smartphone bình thường
Neptune Pine là một chiếc smartwatch nhưng nó không phụ thuộc vào một chiếc smartphone khác như Galaxy Gear hay Sony Smartwatch 2, nó có khe gắn sim riêng và có thể hoạt động độc lập như một chiếc smartphone.

Smartphone siêu nhỏ
Thiết bị này sở hữu cấu hình không hề tệ với bộ vi xử lý lõi kép Snapdragon S4 1,2 Ghz cùng với camera 5 Mp và chạy trên nền hệ điều hành Android 4.1. Màn hình của thiết bị này chỉ rộng 2,4 inch và có độ phân giải 320x240. Được biết, viên pin 810 mAh có thể giúp Pine hoạt động được trong vòng một ngày với nhu cầu sử dụng bình thường.

Đây mới thực sự là smartwatch
Hiện tại, bạn có thể đặt hàng ngay Neptune Pine với mức giá 335 USD ( khoảng 6,7 triệu đồng), nó thực sự hấp dẫn đối với người dùng muốn sở hữu một chiếc smartwatch thông minh thực sự chứ không phải một “phụ kiện” của một chiếc smartphone.



ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.