Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Nếu nói về âm thanh thì một lần nữa HTC danh bất hư truyền với HTC U11

Nếu nói về âm thanh thì một lần nữa HTC danh bất hư truyền với HTC U11

Ngoài sự nâng cấp hệ thống âm thanh loa ngoài BoomSound Hi-Fi lên tầm cao mới, HTC U11 còn mang đến sự trải nghiệm âm thanh đỉnh cao cho người dùng bằng tai nghe Usonic với những tính nâng cao cấp như khử ổn, tự điều chỉnh âm thanh theo thính giác người dùng...Tất cả tạo nên một thế giới âm thanh cực chất dành riêng cho bạn.

Xem thêm: HTC U11 chính thức ra mắt: Snapdragon 835, RAM 6GB, chống nước, cảm ứng cạnh viền

HTC U11 mang đến phiên bản mới nhất của HTC USonic, kết hợp giữa khả năng khử ồn chủ động và hiệu chỉnh âm thanh phù hợp với thính giác riêng của từng người. Những chiếc tai nghe khác trên thị trường chỉ tập trung vào việc nâng cao chất lượng âm thanh trong khi lại coi thường yếu tố cơ bản nhưng quan trọng nhất đó là thính giác & khả năng nghe khác nhau của mỗi người. Tai nghe USonic của HTC lắng nghe và phân tích cấu tạo bên trong của tai bằng công nghệ sóng siêu âm và sau đó điều chỉnh cấu hình âm thanh cho phù hợp với mỗi cá nhân. Điều này giúp mang lại một cấu hình âm thanh được tinh chỉnh và tối ưu một cách khác biệt và chỉ dành riêng cho bạn.

Nếu nói về âm thanh thì một lần nữa HTC danh bất hư truyền với HTC U11

HTC USonic nay được tích hợp tính năng khử ồn chủ động, giúp bạn không bao giờ bị phân tâm bởi môi trường bên ngoài mà thoải mái tập trung thư giãn với không gian âm nhạc của riêng mình. Tính năng khử ồn chủ động liên tục theo dõi và nhanh chóng điều chỉnh tuỳ thuộc vào mức độ âm thanh của môi trường xung quanh. Nhờ vậy, điều bạn cần làm duy nhất đó là tập trung vào thế giới riêng của bạn với âm nhạc, game hay phim ảnh mà bạn đang tận hưởng.

Hệ thống loa ngoài - BoomSound Hi-Fi cũng được nâng cấp đáng kể. HTC đã cải tiến thiết kế loa trên HTC U11 để mang đến âm thanh lớn hơn và dải tần âm thanh rộng hơn. Phía trên là loa tweeter với hốc cộng hưởng cho phép chơi những âm cao và trung tốt hơn. Trong khi ở dưới là loa woofer với thiết kế loa mới, cải tiến thiết kế cuộn nam châm nhằm mang đến chất âm mạnh mẽ hơn, rõ hơn và âm bass sâu hơn đáng kể. Kết quả tạo ra âm thanh cực trong trẻo, tự nhiên và giàu cung bậc cao thấp.

Nếu nói về âm thanh thì một lần nữa HTC danh bất hư truyền với HTC U11

Ngoài ra với việc trang bị 4 micro cùng công nghệ Zoom âm thanh, HTC U11 mang đến cho bạn công nghệ focus âm thanh đúng nghĩa. Các micro trên HTC U11 hoạt động cùng lúc để thu âm từ mọi hướng, thêm vào đó chức năng Zoom âm thanh cho phép bạn tập trung vào đối tượng bạn muốn và tăng âm lượng từ đối tượng lên tương ứng.

Nguồn: HTC

Xem thêm: 

Không hài lòng bài viết
7.940 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan